Khai giảng lớp Soroban tại Lomonoxop An Khánh

Khai giảng lớp Soroban tại Lomonoxop An Khánh

Ngày đăng: 18/08/2022 - 853 lượt xem

Nằm trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa hai hệ thống giáo dục Soroban Việt nam và Lomonoxop. Chiều nay, tại điểm trường Lomonoxop An Khánh, các giảng viên của Soroban Việt Nam đã tổ chức buổi học thử dành cho các bé khối mẫu giáo nhỡ và lớn.

Các bé học sinh lớp mẫu giáo lớn đón chào chương trình

Việc động viên các bé là thổi vào chúng nguồn năng lượng tích cực

    Dù thời gian chỉ có khoảng 30 phút thôi, thế nhưng các bé cũng đã có một trải nghiệm rất thú vị. Các giảng viên của chương trình đã dành phần lớn thời gian để cho các bé bước đầu làm quen với các con số học thông qua hai bàn tay. Đan xen vào đó là các trò chơi nho nhỏ, đủ để tạo cho các bé một cảm giác vui vẻ, thoải mái.

 

Trong một thời gian ngắn ngủi, các giảng viên đã cố gắng truyền tải tới các bé thông điệp

tích cực nhất của chương trình

 Sau buổi học thử này, Soroban sẽ tổ chức triển khai giảng dạy chương trình ngay tại trường. Dự kiến lớp khai giảng đầu tiên vào cuối tháng 8 này, thời gian học mỗi tuần một buổi và mỗi buổi là 45 phút. Ngay sau buổi học thử này, mỗi bé sẽ nhận được một tờ giới thiệu chương trình và giấy đăng ký học.

Đây là một chương trình học có thể nói rất hữu ích đối với các bé khi đang ở độ tuổi để chuẩn bị bước vào lớp một. Khi kết thúc phần học này, các bé không chỉ thành thạo các phép tính cộng, trừ trong phạm vi từ 0 đến 99. Mà điều quan trọng là các bé sẽ có một tâm thế tự tin để vững vàng cho con đường học tập sau này.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ