Nhận diện thương hiệu VSA – Vietnam Soroban Acadmy

Nhận diện thương hiệu VSA – Vietnam Soroban Acadmy

Ngày đăng: 07/10/2019 - 9456 lượt xem

       Soroban Viêt Nam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận chuyển giao bản quyền chương trình Phát triển tư duy Soroban từ đối tác Singapore, đã chính thức được cấp phép và đi vào hoạt động  từ tháng 03/2011. Đây là một chương trình khoa học đặc biệt, được thiết kế cho trẻ từ 4 tới 12 tuổi nhằm phát huy tối đa tiềm năng não, đặc biệt là chức năng não phải của trẻ trong độ tuổi này thông qua bàn tay và bàn tính. Với tâm huyết của những nhà làm công tác giáo dục, Soroban Việt Nam mong muốn giúp cho trẻ em Việt Nam  sớm được tiếp cận những chương trình phát triển trí tuệ trên thế giới.

 

Nhãn hiệu VSA Việt Nam đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận ngày 25/04/2013

Sau gần 09 năm đi vào hoạt động, đến nay hệ thống giáo dục Soroban Việt Nam ngoài trụ sở chính tại 102 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội còn có trên 100 trung tâm  trải khắp 20 tỉnh thành trong cả nước. Và hiện nay Soroban Việt Nam là thành viên chính thức của Hiệp hội bàn tính thế giới Pama (Hiệp hội này gồm có 24 thành viên chính thức và 11 thành viên không chính thức). Hàng năm, Việt Nam luôn cử đội tuyển của mình tham dự các kỳ thi quốc tế do Hiệp hội tổ chức, địa điểm diễn ra  luân phiên trong các nước thành viên.

Hiện nay, trước vấn nạn hàng nhái hàng giả đang hoành hành. Các sản phẩm giáo dục cũng không nằm ngoài những vấn nạn đó. Chương trình Soroban đang bị lạm dụng triệt để, từ việc dạy online trên mạng, cho đến việc các tổ chức – cá nhân công khai mở các trung tâm không phép (hay còn gọi trung tâm lậu) làm méo mó hình ảnh thương hiệu của chương trình. Điều đó đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị phần của các trung tâm, các đại lý của hệ thống Soroban Việt Nam. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại hơn hết là giá trị đích thực của chương trình không mang đến được cho các em, mà có thể còn tác dụng ngược.

Bàn tính – học liệu mang thương hiệu VSA được in ấn cẩn thận, có dấu của công ty trên sách vở

     Khuyến cáo khách hàng: Để thuận lợi cho các bậc phụ huynh và các con học sinh phân biệt được các trung tâm chính thống trên toàn quốc, chúng tôi xin lưu ý các bậc phụ huynh đặc điểm nhận dạng thương hiệu như sau:

–  Logo của thương hiệu Soroban Việt Nam (VSA) viết tắt của chữ vietnam Soroban Acadmy đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp theo quyết định số 21977/QĐ-SHTT ngày 25/04/2013.

– Chương trình được Cục Bản quyền Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền ngày 13/07/2012

– Các trung tâm trực thuộc Soroban Việt Nam dược đặt tên Soroban + Tên địa phương nơi đặt trung tâm (Ví dụ như: Soroban Hạ Long; Soroban Đồng Nai..). Đặc biệt, các trung tâm này có tên trong danh sách hệ thống trên Website của Soroban Việt Nam (Có đầy đủ thông tin địa chỉ, điện thoại, Email…).

– Tất cả sách vở của chương trình được in ấn cẩn thận theo giấy phép xuất bản của nhà xuất bản in ấn. Đặc biệt, trang đầu của sách vở có đóng dấu của Công ty CP Đầu tư và phát triển giáo dục Sáng tạo Việt (Đơn vị chủ quản của Soroban Việt Nam).

–  Các học liệu, giáo cụ giảng dạy đều gắn logo VSA

–  Tất cả các giáo viên trên toàn hệ thống được đào tạo theo đúng quy chuẩn của đơn vị bản quyền Soroban Singapore và được cấp chứng chỉ giáo viên cho từng cấp độ.

–  Tất cả các đơn vị đại lý trong hệ thống đều được cấp giấy chứng nhận đại lý.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các cơ quan chức năng, các đơn vị đại lý trong toàn hệ thống. Các bậc phụ huynh học sinh để chương trình bản quyền Soroban Việt Nam hoạt động tốt nhất, hiệu quả nhất trong môi trường giáo dục trong sạch, lành mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ