Thư cảm ơn của phụ huynh trung tâm Thư Viện Hà Nội

Thư cảm ơn của phụ huynh trung tâm Thư Viện Hà Nội

Ngày đăng: 09/07/2013 - 9323 lượt xem

      Kính gửi các thầy cô giáo trung tâm Soroban Thư viện Hà Nội!

      Tôi là Nguyễn Thị Mai Hương phụ huynh của bé Nguyễn Minh Tâm học sinh lớp K3FB.
      Trước tiên tôi thay mặt gia đình cảm ơn các thầy cô giáo tại trung tâm đã dạy dỗ con trong suốt thời gian qua. Con đã có sự tiến bộ rất nhanh. Điều mà mẹ con thích nhất và thấy trung tâm thành công là đã truyền được cảm hứng học tập tới cho con – đó là riêng đối với con Minh Tâm. Con hào hứng , mong đợi đến ngày đi học và rất lo sợ khi không được đi học ( con chỉ nghỉ khi đi du lịch).  Đi học về con lo lắng làm bài tập, làm đúng những gì cô thầy dặn. Con có thể ngồi một mình cả buổi sáng tính toán với ngón tay  không cần có sự trợ giúp của bố mẹ. Bố mẹ con chỉ kiểm tra bài của con sau khi con hoàn thành bài. Con có hứng thú học tập làm bố mẹ con rất vui vì với các bạn cùng tuổi ( chưa đi học tiểu học các bạn rất sợ học) thì con đã có ý thức. Con đang chuẩn bị bước vào lớp 1 nên mẹ con cũng không đạt áp lực về kết quả học cho con mà chủ yếu động viên khuyến khích để con có ý thức và hứng thú với học tập. Điều này thì các thầy cô ở trung tâm đã hỗ trợ mẹ con rất nhiều. Một lần nữa gia đình rất cảm ơn các thầy cô tại trung tâm.
       Thưa các thầy cô! Hiện nay con Minh Tâm vẫn bị nói ngọng, con có lỗi khi phát âm. Mẹ con đã cho con đi kiểm tra tại Bệnh viên Nhi TW , con không có tật về cấu tạo của bộ phận phát âm mà lỗi do hoạt động của lưỡi khi nói bị cứng và con đặt lưỡi chưa đúng khi nói. Lâu dần cũng thành thói quen nên giờ sửa cũng vất vả. Bố mẹ con mong các thầy cô chú ý và sửa giúp mẹ con khi con phát âm chưa chuẩn. 
       Kính thưa cô Dung! Thời gian này mẹ con không đưa đón con nên không có cơ hội để gặp cô trực tiếp. Mong cô thông cảm!
       Mẹ con mong cô giúp đỡ  và quan tâm nhiều hơn đến con vì thời gian này mẹ con sinh em bé nên ở nhà cũng không có nhiều thời gian cho con. Hiện tại mẹ con nhận thấy con vẫn lúng túng trong công thức có liên quan đến anh Béo 5 khi kết hợp với các công thức khác như -9 , – 8 vừa học. Cô giúp đỡ con thêm. Mẹ con rất cảm ơn cô. Trong quá trình học có gì cần trao đổi cô gửi mail cho mẹ con hoặc trao đổi trực tiếp với bố con cô nhé.
       Mẹ con rất vui và hài lòng khi quyết định cho con theo học Soroban.
       Gia đình trân trọng cảm ơn các thầy cô tại trung tâm Thư viện Hà Nội.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ