Soroban Việt Nam hòa nhịp ngày khai trường

Soroban Việt Nam hòa nhịp ngày khai trường

Ngày đăng: 06/09/2022 - 1411 lượt xem

Hòa chung tiếng trống ngày khai trường, sáng qua 5/9 Soroban Việt Nam đã cử đại diện tổ chức tặng các lẵng hoa tươi thắm đến với các điểm trường, nhằm động viên và chúc mừng các thầy, cô nhân dịp ngày lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Cô – trò hân hoan trong ngày khai giảng tại trường MN Lomonoxop An Khánh

     Đã thành thông lệ, cứ đến đầu tháng 9 hàng năm là không khí năm học mới lại rộn ràng khắp nơi. Và sáng nay cũng vậy, lễ khai giảng năm học mới đã chính thức diễn ra trong sự hân hoan của gần 24 triệu học sinh trên cả nước. Sau thời gian phải khai giảng trực tuyến do dịch bệnh, năm nay các trường đều chú trọng xây dựng chương trình đặc biệt đón học sinh tựu trường đánh dấu năm học bình thường mới.

Lomonoxop là một trong những trường đối tác của Soroban Việt Nam

Trong năm học mới này, Soroban Việt Nam đã là đơn vị đối tác của các đơn vị có tên tuổi trong hệ thống giáo dục tại Thủ đô Hà Nội như Cao đẳng mẫu giáo TW, hệ thống Vinschool, Lomonoxop…Chúng tôi thật tự hào khi được các đối tác tin tưởng trao gửi niềm tin. Nhân dịp năm học mới, Soroban Việt Nam xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy cô, cùng các em học sinh đón một năm học mới luôn sức khỏe và thành công.

Những lẵng hoa thay lời chúc gủi tới cô – trò lời chúc tốt đẹp nhất

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ