Hạnh phúc từ những điều giản dị nhất !

Hạnh phúc từ những điều giản dị nhất !

Ngày đăng: 19/08/2015 - 3670 lượt xem

Sống và làm việc hết mình để thành công – đó là tâm niệm của mỗi Thầy Cô giáo tại Soroban Việt Nam.

Hàng ngày được nhìn thấy các con đeo cặp sách Soroban đến lớp học, được tiếp xúc, truyền thụ kiến thức của phương pháp giảng dạy mới, lạ, bổ ích và chia sẻ thật nhiều về cuộc sống có lẽ là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất.

 

Nhưng có lẽ niềm hạnh phúc lớn nhất là được chứng kiến từng lớp học trò trưởng thành hơn trong suy nghĩ và bước đến thành công với tương lai rộng mở. Còn nhớ có một học sinh đã từng nói với mẹ rằng: “ Cuộc sống đã tặng cho con một món quà, đó chính là được đi học Soroban” . Được đón nhận tình cảm của các con học sinh qua những câu nói bình dị ấy đã giúp chúng tôi yêu đời, yêu nghề hơn và luôn vững tin trên bục giảng.

Điều gì khiến các Thầy Cô lại chung thủy với nghề như vậy? Lí do đơn giản là vì chúng tôi tìm thấy niềm vui khi thực hiện sứ mệnh “lái đò cho khách sang sông”. Ở Soroban mỗi học sinh là một món quà, là một thông điệp yêu thương, là một thiên thần  mang đến nguồn động lực cho các Thầy Cô dám vượt qua mọi thách thức để đến với thành công và sống mỗi ngày có ý nghĩa.

 Trân trọng những tình cảm, niềm tin của các bậc cha mẹ đã trao gửi món quà quý giá nhất dành cho chương trình, mỗi thầy cô Soroban đã chủ động, tích cực làm việc, và cống hiến, làm sao mang đến giá trị tốt nhất cho các con học sinh. Để mỗi món quà là niềm tự hào của thầy cô và cha mẹ.

 

Cảm ơn những học sinh nhỏ bé – đã thổi niềm đam mê nghề nghiệp đến với mỗi Thầy Cô Soroban !

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ