Các CLB toán Soroban trong hệ thống giáo dục mầm non Vinschool đồng loạt khai giảng

Các CLB toán Soroban trong hệ thống giáo dục mầm non Vinschool đồng loạt khai giảng

Ngày đăng: 10/02/2023 - 1096 lượt xem

      Sau hơn một tháng nghỉ giữa kỳ và Tết nguyên đán, trong các ngày 6, 7, 8/2 vừa qua CLB toán Soroban đã chính thức khai giảng kỳ 2 tại các điểm trường thuộc hệ thống mầm non Vinschool.

Buổi học đầu tiên trong ngày khai giảng kỳ 2 tại R5 – Vinschool Royal City

Hình ảnh của cô và trò tại MN Vinschool Ocean Park 

      Ở các trường mầm non trong hệ thống Vinschool thì môi trường học là rất lý tưởng, mọi thứ từ cơ sở vật chất đến giáo cụ đều chuẩn mực, giáo viên nhiệt tình thân thiện. Với mỗi CLB năng khiếu đều mang đến cho trẻ những trải nghiệm hữu ích. Soroban đã và đang thổi hồn vào các em một phương pháp học mới, đơn giản mà hiệu quả. Cái hiệu quả không chỉ ở trước mắt, mà về lâu dài các bé sẽ luôn mang cái giá trị học ngày hôm nay vào quá trình học tập mai sau.

Giảng viên của chương trình uốn nắn cho học sinh từ tư thế ngồi cho đến cách cầm bút…

Nhìn các bé hân hoan trong ngày khai giảng đầu xuân này, chính chúng tôi – những người là giảng viên của chương trình lại nhận được nguồn cảm hứng tích cực từ phía các em mang đến. Với các bé lớp lớn thì chỉ còn một một kỳ học nữa thôi thì thầy cô sẽ phải chia tay để các em vào lớp một. Như vậy, có thể nói đây là thời kỳ tiền đề, là hành trang để các con chuẩn bị cho con đường học vấn còn dài ở phía trước. Và chúng tôi tin rằng, Soroban vẫn sẽ và mãi là người bạn đồng hành cùng các em trên dặm đường xa đó.

Chỉ còn vài tháng nữa thôi các em sẽ rời xa nơi đây để tiếp bước vào lớp 1, nơi có một môi trường GD mới

Hình ảnh đáng yêu của các bé tại CLB mầm non Vinschool

     Kỳ 2 này, chương trình phát triển tư duy Soroban dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 6 tới. Sau mỗi kỳ học sẽ là buổi tổng kết, mà buổi lễ tổng kết thay vào đó là chương trình tìm “kiếm nhà vô địch”. Thông qua đó, phụ huynh học sinh sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về khả năng của con, em mình sau quá trình rèn luyện tư duy bằng phương pháp toán Soroban. Chúc các con có một trải nghiệm tuyệt vời cùng CLB trong thời gian tới.

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ