Dự giờ hội thảo tháng 10

Dự giờ hội thảo tháng 10

Ngày đăng: 26/10/2012 - 3289 lượt xem

     Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đối với các giáo viên trong toàn hệ thống Soroban.  Chiều tối qua 25/10/2012,  tại trường Mầm non – Tiểu học Ban Mai Phòng đào tạo Soroban Việt Nam đã tổ chức buổi dự giờ hội thảo. Đây là một trong những hoạt động  rất có ý nghĩa, tính hiệu quả cao đối với công tác đào tạo của chương trình.

       Đông đảo giáo viên, thực tập viên và các quản lý Trung tâm đã có mặt để tham gia sự kiện này. Cũng trong khuôn khổ của buổi Hội thảo, các thành viên đã dự giờ lớp BK13FA – do cô Bùi Thủy giảng dạy.  Buổi học diễn ra khá tốt, đảm bảo chất lượng về mặt chuyên môn. Giờ học kết thúc, các thành viên trong buổi Hội thảo này đã có những nhận xét, đánh giá riêng của cá nhân mình về buổi dự giờ. Đồng thời, thông qua đó cũng đưa ra những ý kiến, góp ý thẳng thắn tạo nên một buổi Hội thảo sôi nổi, đoàn kết xây dựng. Từ đó, mỗi cá nhân có thêm kinh nghiệm, sự hiểu biết và  hoàn thiện bản thân.

       Điểm nhấn của cuộc Hội thảo này đó là các trưởng – phó phòng  đào tạo của công ty và cũng là các chuyên viên đã đào tạo các thế hệ giáo viên trong toàn hệ thống cũng có mặt. Sau khi dự giờ, nghe các thành viên tham luận, đã đưa ra những nhận xét quý báu bằng tâm huyết nghề nghiệp, bằng sự trải nghiệm. Và họ đã thổi vào các kỹ sư tâm hồn một niềm cảm hứng, sự đam mê cháy bỏng trong nghiệp trồng người.

       Phần thảo luận được chia thành 3 nhóm, nội dung tập trung vào chủ đề chính đó là Cách thức dự giờ để đạt hiệu quả tốt nhất . Trong phần này các cô, các thày đã có dịp để đưa ra những đóng góp thiết thực trong thực tế dự giờ chuyên môn. Các ý kiến đóng góp phong phú đa dạng, có giá trị thực tiễn thậm chí trái chiều. Bên cạnh đó là những băn khoăn, những trăn trở nhưng tựu chung lại đó đều là những chính kiến mà mỗi cá nhân muốn đóng góp cho Hội thảo này. Và chúng ta có quyền tin tưởng đội ngũ giáo viên Soroban Việt Nam chuyên nghiệp, toàn diện.

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ