Lễ xuất quân của đoàn học sinh giỏi Soroban Việt Nam.

Lễ xuất quân của đoàn học sinh giỏi Soroban Việt Nam.

Ngày đăng: 21/12/2019 - 3426 lượt xem

Sáng nay 21/12, đội tuyển Quốc gia Soroban Việt nam đã chính thức có mặt tại sân bay Quốc tế Nội Bài bắt đầu hành trình cho kỳ thi Soroban Quốc tế lần thứ 19 được diễn ra tại Thái Lan. Trong cái mưa lạnh của mùa đông Hà Nội, lễ xuất quân diễn ra giản đơn nhưng trang trọng và ấm cúng.

Đông đảo phụ huynh – học sinh cùng giảng viên Soroban Việt Nam có mặt tại lễ xuất quân

      Đội truyển Soroban Việt Nam năm nay tham dự với 21 thành viên, đăng ký nội dung thi ở các cấp độ GroupA, GroupB, và GroupC. Dù không đặt ra yêu cầu thành tích cho mỗi kỳ thi nhưng thành quả mà đội tuyển của chúng ta đạt được qua mỗi kỳ thi là rất ấn tượng. Năm nay cũng vậy, Mục đích chính là để học sinh của Việt Nam có điều kiện giao lưu học hỏi, cọ sát cùng học sinh các nước thành viên. Thông qua kỳ thi này, các em cùng người thân sẽ có những trải  một kỳ nghỉ thật bổ ích và lý thú tại đất nước xứ Chùa Vàng xinh đẹp.

Các giảng viên đồng hành cùng đội tuyển 

     Đúng 09h05 chuyến bay mang VN611 09h05 đã cất cánh đưa đoàn học sinh giỏi quốc gia của chúng ta  rời Thủ đô Hà Nội tới Băng Kook – Thái Lan bắt đầu cho kỳ thi Quốc tế được trông đợi nhất trong năm. Theo dự kiến, hành trình chuyến bay sẽ hạ cánh lúc 11h20 cùng ngày tại sân bay Quốc tế Băng Kook – Thái Lan. Chúng ta cùng chúc cho chuyến đi của chúng ta thật may mắn, thành công và các thí sinh của chúng ta tỏa sáng rực rỡ, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Tranh thủ chek in trước giờ bay

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ