Ms. Phylly Wong và Amanda Yen thăm trường Ban Mai

Ms. Phylly Wong và Amanda Yen thăm trường Ban Mai

Ngày đăng: 19/06/2012 - 3120 lượt xem

           Trong thời gian sang thăm và tổ chức đào tạo cho đội ngũ giáo viên chủ chốt của Soroban Việt Nam, hai chuyên gia Bàn tính hàng đầu thế giới và cũng là hai nhà đồng sáng lập Soroban Singapore, bà Philly Wong và Amanda Yen đã đến tham quan và làm việc tại Hệ thống trường Ban Mai vào ngày 12/6/2012. Hệ thống trường Ban Mai là một trong những cơ sở đã thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ tích cực từ phía phụ huynh, học sinh khi chương trình bàn tính Soroban được đưa vào giảng dạy. Nhằm tăng cường mối quan hệ và củng cố chất lượng đào tạo giữa Soroban và nhà trường Ban Mai, đại diện ban lãnh đạo công ty, ông Trần Xuân Thủy đã trực tiếp đưa hai chuyên gia Singapore sang thăm và làm việc với trường Ban Mai.

Hai chuyên gia cùng lãnh đạo công ty Soroban Việt Nam đã được cô Phạm Thị Thu  Phương, đại diện Ban giám hiệu Hệ thống trường Ban Mai đón tiếp nhiệt tình. Trong buổi làm việc, lãnh đạo Soroban Singapore, Soroban Việt Nam và trường Ban Mai đã trực tiếp trao đổi về những kết quả đạt được của chương trình Soroban từ khi chương trình được đưa vào giảng dạy tại Ban Mai. Ba bên cũng nêu nên những thuận lợi, khó khăn và phương hướng khắc phục để chương trình có thế đạt được những thành công tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Đặc biệt, lãnh đạo ba bên cam kết hợp tác, nỗ lực hỗ trợ chặt chẽ hơn nữa để tạo dựng sự phát triển bền vững cho chương trình. Sau buổi nói chuyện, bà Philly Wong và Amanda Yen đã tham gia dự giờ lớp học Soroban tại trường và đưa ra những góp ý, chia sẻ kinh nghiệm quí báu cho các giáo viên Soroban Việt Nam. Kết thúc chuyến tham quan và làm việc, hai chuyên gia đã được đại diện Ban giám hiệu Hệ thống Ban Mai dẫn đi tham quan trường học và chụp ảnh lưu niệm tại trường.


Chuyến thăm và làm việc của hai chuyên gia tại Hệ thống trường  Ban Mai đã thể hiện được sự quan tâm, hỗ trợ sát sao của Soroban Singapore đồng hành cùng quá trình phát triển của Soroban Việt Nam. Điều đó là nguồn khích lệ, động viên và củng cố niềm tin cho đội ngũ cán bộ, nhân viên Soroban Việt Nam trên con đường xây dựng sự thành công mạnh mẽ của chương trình bàn tính Soroban tại Việt Nam vươn đến tầm thế giới.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ