Niềm vui ngày cuối tuần!

Niềm vui ngày cuối tuần!

Ngày đăng: 16/09/2022 - 1201 lượt xem

Nhằm động viên kịp thời những cá nhân điển hình có những đóng góp tích cực trong việc xây thương hiệu VSA và phát triển công ty trong thời gian qua. Sáng nay 16/09, Soroban Việt Nam đã tổ chức trao tặng cá nhân có thành tích xuất sắc. Bà Lê Hồng Chuyên là một trong những Giảng viên – quản lý trung tâm đã được bầu chọn và nhận giấy khen và quà do lãnh đạo Công ty trao tặng.

 

Ông Trần Xuân Thủy – GĐ Soroban Việt Nam đại diện trao giấy khen và quà

     Trở lại hoạt động sau những ngày nghỉ chống dịch, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục gặp không ít khó khăn và Soroban cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, là một đơn vị có hơn 10 năm hoạt động, được rất nhiều phụ huynh học sinh biết đến. Do vậy, cho đến thời điểm hiện tại số lượng học sinh tham gia chương trình đã phủ kín các trung trong toàn hệ thống,

Cô Lê Hồng Chuyên – một trong những GV-QL trung tâm đã gắn bó hàng chục năm nghề với Soroban VN

Để xây dựng được một thương hiệu, ngoài thiên thời, địa lợi thì yếu tố con người luôn là năng lượng sống để thúc đẩy quá trình phát triển. Sản phẩm giáo dục càng có ý lớn hơn khi những con người xây dựng nó ngoài tài năng, trí tuệ nó cần lắm một cái tâm của nghề làm thầy. Chính vì thế, mỗi người làm nghề đều luôn chịu một áp lực rất lớn. Vừa đảm bảo hoạt động doanh nghiệp, vừa đảm bảo chất lượng đào tạo đó là cái khó của người làm giáo dục.

Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn

Soroban Việt Nam tự hào là cái nôi đào tạo nên những giảng viên nhiệt huyết, yêu nghề. Ở đây, mỗi thành viên đều là thành viên của ngôi nhà chung. Đã có nhiều giảng viên đã chia tay tay môi trường làm việc này vì những lý do khác nhau, nhưng đã có không ít người đã quay trở lại làm việc. Đó là tình cảm, sự gắn bó yêu thương mà không phải ở đâu cũng có. Lãnh đạo đơn vị luôn ghi nhận những đóng góp của từng cá nhân tích cực trong việc xây dựng thương hiệu và phát triển công ty, với những món quà trao tặng tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa nhân văn.

Tất cả cùng vui – vì một ngày mai

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ