Rung chuông vàng Sorroban đã khởi động

Rung chuông vàng Sorroban đã khởi động

Ngày đăng: 19/12/2019 - 3757 lượt xem

Chiều qua 18/12, tại sân trường mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên (quận Cầu Giấy – Hà Nội), chương trình “Tìm kiếm nhà vô địch” do Soroban Việt Nam và nhà trường cùng phối hợp thực hiện. Đây là Gameshow  rung chuông vàng được tổ chức hàng năm, nhằm tạo cho các em đã và đang theo học chương trình “Rèn luyện và phát triển tư duy Soroban” có một sân chơi, một sự trải nghiệm thật vui, thật hữu ích.

Tham dự chương trình này các em được tham gia các hoạt động như trò chơi giải câu đố có thưởng, thi tính nhẩm và các hoạt động ngoài trời như tiết mục nhảy do chính giáo viên thể dục của trường hướng dẫn. Và điều được trông đợi nhất đó là việc các em được trải nghiệm cuộc thi bằng việc tính toán điều luyện trên hai bàn tay bằng phương pháp Finger của chương trình rèn luyện và phát triển tư Soroban.

Các bé rất xuất sắc qua các câu hỏi của Ban tổ chức chương trình đưa ra

Ba gương mặt xuất sắc tại cuộc thi hạnh phúc bên người thân

Đã có rất đông phụ huynh học sinh có mặt để chứng kiến cuộc thi tài của các thí sinh nhí, với các phép tính từ đơn giản đến phức tạp. Các phụ huynh đã rất thích thú khi được chứng kiến những đứa con thân yêu của mình với những thành quả mà các con đã đạt được trong suốt quá trình học. Thông qua cuộc thi này, phụ huynh học sinh có cái nhìn toàn diện hơn về lợi ích chương trình đã mang đến cho các con.

 BGH nhà trường và đại diện chương trình trao giấy khen và quà cho các con đoạt giải cao

     Cuộc thi đã khép lại với giải nhất thuộc về bé Phạm Kim Ngân lớp A2, á quân là hai bé Nguyễn Tiến Phong lớp A3 và Nguyễn Tuấn Phong lớp A2, đồng giải 3 là bé Nguyễn Khánh Uyên – A4 , Hoàng Thiện Nhân – A1, Trần Phương Linh – A1. Ngoài ra ban Tổ chức còn trao 07 giải khuyến khích. Đại diện chương trình cùng Ban Giám hiệu nhà trường đã trao các cho  các bé đoạt giải giấy khen cùng một phần quà. Chương trình khép lại thật lắng đọng, đầy cảm xúc, chúc các bé ngoan, có nhiều ước mơ đẹp. Hẹn gặp lại Tìm kiếm nhà vô địch mùa sau .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ