Soroban Đan Phượng chuẩn bị kỳ thi học sinh giỏi.

Soroban Đan Phượng chuẩn bị kỳ thi học sinh giỏi.

Ngày đăng: 18/05/2017 - 3371 lượt xem

       Mặc dù là trung tâm “sinh sau, đẻ muộn”, thế nhưng Soroban Đan Phượng đã nhanh chóng phát triển và hòa nhập vào hệ thống Soroban Việt Nam. Một điều kiện thuận lợi đó là Trung tâm nằm ngay trong khu văn hóa huyện, với những phòng học được trang bị tiện nghi. Thêm vào đó địa điểm trung tâm cũng thuận tiện cho việc đi lại. Do vậy, cho đến nay Trung tâm Soroban Đan Phượng đã có một lượng học sinh theo học đông đảo.

                                                          Một lớp học tại Trung tâm Soroban Đan Phượng

       Cũng như mọi năm, khi con ve gọi hè là các bạn nhỏ của chương trình bàn tính Soroban lại chuẩn bị cho cuộc chinh phục đỉnh cao mới. Mà đỉnh cao của năm nay sẽ là kỳ thi quốc tế diễn ra tại Nam Phi. Vì vậy, ngay từ bây giờ, các bạn nhỏ của trung tâm Soroban Đan Phượng đã chuẩn bị ôn luyện cho kỳ thi cấp Thành phố. Theo thông tin từ Trung tâm,  thì năm nay tại Đan Phượng sẽ tổ chức kỳ thi vòng sơ loại dành cho các bé đã và đang theo học tại khu vực Đan Phượng, với 2 cấp độ fingerA, Level 1 và Level3 (tương đương với các bé ở độ tuổi 4,5 đến 6 tuổi).

                                            Khả năng tập trung cao là một trong những đặc tính của chương trình

                                                          Hình ảnh cô và trò cùng luyện tập trên bục giảng

                                                                       Mỗi con số, mỗi thuật toán là một niềm vui mỗi ngày

       Địa điểm thi vòng loại năm nay tại khu vực Đan Phượng sẽ được diễn ra ngay tại Trung tâm văn hóa huyện Đan Phượng, cuộc thi dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 6. Như vậy, thời gian từ nay đến khi diễn ra cuộc thi chỉ không đầy tháng nữa, vì vậy trong những ngày này các thí sinh nhí Đan Phượng của chúng ta đang rất quyết tâm luyện tập để có cơ hội cọ sát với các bạn cùng trang lứa. Nếu vượt qua vòng loại, các bé sẽ tham gia tranh tài cấp quốc gia sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào tháng 9 tới. Chúng ta cùng chúc cho các thí sinh nhí của trung tâm Soroban Đan Phượng có nhiều năng lượng để thành công trong mùa thi này.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ