Soroban Việt Nam đón nhận thành viên mới

Soroban Việt Nam đón nhận thành viên mới

Ngày đăng: 05/10/2022 - 1136 lượt xem

Dù mới đi vào hoạt động tính đến nay được 07 năm, thế nhưng Công ty TNHH MTV GD&ĐT – PT KNS Minh Trí hiện đã là một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động giáo dục về kỹ năng sống tại tỉnh Quảng Ninh. Hiện tại Minh Trí có 4 chi nhánh trong khu vực tỉnh đó là Uông Bí, Cẩm Phả, Đầm Hà, Hải Hà và có 4 chi nhánh và đối tác tại Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương.

 

Với đội ngũ hơn 100 giảng viên, Minh Trí được đánh giá là đơn vị lá cờ đầu trong việc đào tạo kỹ năng sống

     Trong đầu tháng 10 này, Minh Trí đã chính thức trở thành thành viên của hệ thống Giáo dục Soroban Việt Nam dưới tên gọi Soroban Móng Cái. Qua 7 năm thành lập và đi vào hoạt động, đến nay đội ngũ giáo viên của Minh Trí đã có hàng trăm thầy cô. Với nguồn nhân lực sẵn có, hy vọng trong một thời gian không xa Móng Cái sẽ trở thành một đơn vị mạnh trong lĩnh vực phát triển môn bàn tính số tại khu vực miền Đông Quảng Ninh này.

 

Minh Trí hiện đang liên kết với trên 50.000 em HS ở tất cả những địa bàn Minh Trí có trụ sở

     Mọi thủ tục pháp lý đã và đang được hoàn tất, dự kiến lớp học đầu tiên sẽ được khai giảng vào trung tuần tháng 10. Đây là tín hiệu vui cho những học sinh tại khu vực Móng Cái có cơ hội rất tốt để tiếp cận, trải nghiệm một chương trình giáo dục mang tầm quốc tế tại Việt Nam. Lợi ích của chương trình sẽ mang đến cho các con mầm non và tiểu học có được một sự tự tin, một khả năng tính nhanh tuyệt vời và một sự tập trung cao trong quá trình học tập.

 

 

Bà Đỗ Thị Thu Hiền – Phó GĐ chuyên môn tại Hội nghị Tổng kết năm học 2019-2020 do Bộ GD&ĐT tổ chức

     Quý vị phụ huynh tại khu vực Móng Cái có thể liên hệ trực tiếp với các trung tâm trực thuộc của Soroban Móng Cái hoặc liên hệ trực tuyến với số điện thoại 0943.886.333 để được tư vấn cụ thể lịch học và đăng ký học sớm nhất cho con em mình.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ