Soroban Việt Nam tổ chức lễ tổng kết, liên hoan chào mừng xuân Đinh Dậu

Soroban Việt Nam tổ chức lễ tổng kết, liên hoan chào mừng xuân Đinh Dậu

Ngày đăng: 17/01/2017 - 2555 lượt xem

                                                                        Đông đảo CBNV-GV đã có mặt tại khán phòng

       Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, ngắn gọn nhưng rất cởi mở. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó phòng Đào tạo đã tóm tắt hoạt động một năm của Công ty, với những gì đã đạt được là rất tích cực. Hệ thống đào tạo vận hành trơn tru, giáo viên có tính chuyên nghiệp cao và đã đáp ứng tốt những yêu cầu của chương trình. Vì thế mà số lượng học sinh theo học tăng cao so với năm trước, đặc biệt phát triển thêm nhiều trung tâm mới.

              Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – phó Phòng đào tạo tóm tắt sơ bộ hoạt động công ty trong năm 2016

                                                       Cô Lê Hồng Chuyên – báo kết quả hoạt động năm 2016

                                  Cô Nguyễn Kim Tuyến – Báo cáo hoạt động tại các trung tâm do mình quản lý

         Cô Phạm Thị Thương – QL trung tâm Soroban Quảng Ninh chia sẻ những thành công qua báo cáo của mình

Cũng trong buổi lễ này, các quản lý trung tâm đã có báo đầy đủ về kết quả hoạt động tại những trung tâm do mình quản lý. Những gì đạt được, chưa đạt được, qua đó có những ý kiến kiến nghị để lãnh đạo Công ty cũng như HĐQT xem xét có hướng giải quyết kịp thời, giúp cho các trung tâm hoạt động càng hoàn thiện hơn. Ban lãnh đạo công ty cũng đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của quản lý trung tâm như cô Phạm Thị Thương, cô Lê Hồng Chuyên, hay thầy Nguyễn Thanh Tuấn. Những thầy, cô vừa giảng dạy vừa kiêm nhiệm công tác quản lý, có đóng góp lớn cho sự phát triển trung tâm lớn mạnh. Ghi nhận những đóng góp này, Ban lãnh đạo công ty, đại diện ông Trần Xuân Thủy đã trao giấy khen và phần quà cho những thành tích suất sắc đã 

     Ông Trần Xuân Thủy GĐ Công ty đã trao giấy khen và quà cho các thầy cô có thành tích suất sắc trong năm 2016

       Qua phát biểu của Giám đốc Trần Xuân Thủy, CBNV-GV toàn công ty có cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động của công ty trong năm 2016 và phương hướng hoạt động của năm 2017. Đặc biệt, tại lễ tổng kết còn ghi nhận những chia sẻ chân tình của bà Đoàn Thị Thuần – Chủ tịch HĐQT người đã có công rất lớn trong việc đưa chương trình bàn tính Soroban vào Việt Nam. Từ những ngày đầu xây dựng với biết bao thăng trầm, biến cố. Để đến ngày hôm nay nhìn lại thành quả thật đáng  tự hào.

                   Bà Đoàn Thị Thuần – Chủ tịch HĐQT chia sẻ về sự ra đời và phát triển của Soroban VN ngày hôm nay

       Tiếp sau lễ tổng kết là hoạt động liên hoan tất niên, tại nhà hàng BAY 167 Hoàng Ngân. Toàn công ty như được sống trong một nhà, thật nồng nhiệt, thật ấm cúng. Những trò chơi như đưa chúng ta về với thế giới tuổi thơ, có thể nói Nhiệt-vui để chỉ không khí liên hoan lúc này. Và trong thời khắc chuyển giao năm, mỗi người như gắn bó, gần gũi nhau hơn và cùng chung bầu nhiệt huyết nỗ lực, phấn đấu để đưa Soroban Việt Nam vững vàng, lớn mạnh.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ