Tìm kiếm nhà vô địch tại Bee Garden Văn Khê

Tìm kiếm nhà vô địch tại Bee Garden Văn Khê

Ngày đăng: 28/04/2021 - 2970 lượt xem

Năm nào cũng vậy, những người thực hiện Chương trình “Tìm kiếm nhà vô địch” đều rất ấn tượng với các bạn thí sinh nhỏ tại trường mầm non Bee Garden Văn Khê. Cơn mưa nặng hạt tháng tư trong sáng qua 27/04 cũng không làm nản lòng ý chí và tinh thần tham gia chương trình của các em. Và một lần nữa các bé đã ghi lại một dấu ấn thật đẹp đối với chương trình “Tìm kiếm nhà vô địch” Soroban Việt Nam 2021.

Theo lịch trình đã được thông báo trước, đúng 8h30 các bạn thí sinh cùng đông đảo các cổ động viên nhí trong trang phục chú ong vằn chăm chỉ đã có mặt đông đủ để chờ đón sự kiện thường niên của chúng tôi. Không để các bé chờ lâu, chương trình đã được bặt đầu bằng màn chào hỏi thật sôi nổi từ MC chương trình, tiếp sau đó là phần vui chơi có thưởng. Ở phần này các bé sẽ được giải đáp các câu đố vui về các con vật, đồ vật, về hiện tượng tự nhiên, thiên nhiên. Những phần quà trao tay khiến cho cuộc vui thêm sinh động, hào hứng.

Đông đảo học sinh MN Bee Garden chào đón chương trình

Phần đố vui có thưởng dành cho các bé

     Bee Garden hôm nay rộn ràng với khoảng 80 em tham dự, được chia làm hai vòng. Vòng 1 dành cho các bé mẫu giáo lớn và vòng 2 dành cho các bé lớp mầu giáo nhỡ. Ở vòng 1 các bé sẽ được tính toán trên hai bàn tay (với môn học này trong chương trình thường gọi là Finger). Còn đối với lớp nhỡ, thì các thao tác trên tay sẽ được thực hiện các phép tính đơn giản hơn. Mặc dù vậy, trong cả hai cấp độ thì các bé đều được Soroban trang bị cho các em các kỹ năng cơ bản trong tính toán. Vì thế, sẽ không ngạc nhiên khi các phần tính các bé đều hoàn thành rất tốt trong sự ngỡ ngàng của cổ đông viên có mặt trong khán phòng.

Những chú ong chăm chỉ đang thực hiện các phép tính và viết kết quả cho phần thi của mình

Các bé tập trung câu hỏi chương trình để có một kết quả thi tốt nhất

      Khép lại cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất thuộc về bé Nguyễn Gia Hân – lớp QT3, giải nhì thuộc về bé Nguyễn Ngọc Bảo Trâm lớp 4B. Đồng giải 3 là các bé: Nguyễn Minh Quân lớp QT3, Trịnh Hoàng Bảo Trang và Nguyễn Quang Tú lớp 4A. Đồng giải tư gồm các bé: Đặng Hoàng Anh lớp 4A, Đỗ Sơn Tùng, Trịnh Hoàng Nhật Anh, Phí Trường Sơn đều thuộc lớp QT3. Ở vòng 2 (vòng thi dành cho mẫu giáo nhỡ) Ban tổ chức cũng đã trao 02 giải nhất, 01 giải nhì và 04 giải 3. Qua cuộc thi này, chương trình cũng đã tự đánh giá được những giá trị đích thực mà chương trình đã mang đến cho các bé là rất tích cực. Chúc các bé vững vàng bước vào lớp 1.

MC chương trình PV bé giành chiến thắng

Cuộc thi khép lại với bao niềm vui, nụ cười cùng những tình cảm thầy trò phút thăng hoa

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ