Tổ chức Rung chuông vàng Soroban tại mầm non thực hành Hoa Sen

Tổ chức Rung chuông vàng Soroban tại mầm non thực hành Hoa Sen

Ngày đăng: 28/02/2018 - 4023 lượt xem

     Sáng nay, 28/02/2018 tại trường mầm non Hoa Sen, Soroban Việt Nam đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng. Đây là chương trình được tổ chức thường niên, dành cho các bé đang học chương trình phát triển tư duy Soroban tại trường.  Có thể nói, đây là một sân chơi rất bổ ích và lý thú, đậm chất trí tuệ và đã mang lại cho các bé những niềm vui nho nhỏ nhân ngày đầu xuân này.

     Đến tham dự có đông đảo học sinh trong trường cùng rất nhiều phụ huynh đã có mặt. Động viên, sát cánh cùng các con tạo nên một không khí sôi nổi, với màu sắc đúng như tôn chỉ của nó đó là học mà chơi – chơi mà học. Gần hai trăm học sinh tham gia, được chia làm 5 vòng đấu. Mỗi vòng đấu sẽ theo thể thức loại dần và cứ mỗi vòng thi đấu lại tìm ra một nhà vô địch tí hon giành quyền rung chuông vàng của chương trình.

                                      6 gương mặt xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh trở thành nhà vô địch

     Cuộc thi thật vui, thật sôi nổi nhưng không kém phần kịch tính. Trong tiếng cổ vỗ, reo hò của đông đảo khán giả phía dưới. Thế nhưng các thí sinh của chúng ta vẫn bình tĩnh, tự tin đưa ra các kết quả một cách chính xác kết quả phép tính ngay sau khi MC của chương trình đưa ra. Đáng chú ý, tại vòng ba có hai bé đua tranh bất phân thắng bại. Ban tổ chức chương trình đã quyết định trao  đồng giải nhất, đó là hai bé Nguyễn Lê Thủy Nguyên lớp B5 và Nguyễn Phương Linh lớp A6.

      Đại diện BGH nhà trường, bà Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng trao quà và giấy khên cho các bé đoạt giải

     Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã tìm ra được 06 nhà vô địch, gồm các bé: Nguyễn Quang Phú lớp B10, Lê Ngọc Khánh An lớp A4, Nguyễn Lê Thủy Nguyên lớp A5, Nguyễn Phương Linh lớp A6, Nguyễn Hoàng Thủy B11 và Nguyễn Đặng Minh Tâm lớp A8. Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, bà Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng đã có lời phát biểu trước cuộc thi, đồng thời trao quà, giấy khen cho các bé đoạt giải tại cuộc thi này.

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ