Trung thu đến với Soroban Đan Phượng

Trung thu đến với Soroban Đan Phượng

Ngày đăng: 03/10/2017 - 3251 lượt xem

     Hòa chung tiếng trống rộn ràng của ngày tết Trung thu, tối qua tại Nhà văn hóa huyện Đan Phượng. Soroban Việt Nam đã tổ chức đêm “Vui hội trăng rằm” dành cho các bé của trung tâm tại khu vực Đan Phượng. Tham dự chương chương trình này có đông đảo phụ huynh học sinh,  cũng như các em nhỏ tại khu vực đã nô nức tham gia.

                     Đông đảo các em nhỏ hào hứng đón chào “Vui hội trăng rằm” tại Soroban Đan Phượng

     Ngay khi Thành phố vừa lên đèn là lúc chương trình được khai mạc. Trong tiếng trống rộn ràng, ánh đèn ông sao lấp lánh đã khiến đêm “Vui hội trăng rằm” trở nên lung linh huyền ảo,  như câu chuyện cổ tích ngày xưa. Đội múa lân hai cặp đỏ vàng với những bước nhảy điêu luyện đã chinh phục không ít khán giả. Hai chú lân xuất phát từ cổng nhà Văn hóa, tiến vào sân khấu chính trong tiếng reo hò, cổ vũ không ngớt của khán giả hai bên đường nơi đoàn đi qua. 

Trong tiếng trống rộn ràng, những chú lân đã có một tiết mục biểu diễn thật ấn tượng

Thầy Thanh Tuấn trong vai chú Cuội và cô Hoài giao trong vai chị Hằng cùng cô Hồng Chuyên QLTT

     Dẫn chương trình của đêm Hội là hai thầy cô của công ty. Thầy Thanh Tuấn trong vai chú Cuội và cô Hoài Giao trong vai chị Hằng. Với cách dẫn duyên dáng của mình, các thầy cô đã đưa các em đắm chìm trong cảm xúc. Niềm vui vỡ òa khi chương trình văn nghệ được các anh, các chị biểu diễn thật sôi động, thật cuốn hút. Và cứ như thế chương trình nối tiếp chương trình. Những trò chơi dân gian được đan xen khiến cho chương trình thêm vui, thêm hào hứng.

     Cũng trong chương trình này, đại diện cho công ty cũng đã trao những phần quà thân thương tới các em có mặt tại chương trình. 250 suất quà chương trình dành cho các em, đây là những động viên nho nhỏ, góp phần tạo cho các em có thêm một cái tết dân gian thật vui, thật đầm ấm. Chúc các em có một cái tết ý nghĩa bên người thân và gia đình.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ