Bùng nổ rung chuông vàng mầm non thực hành Hoa Sen

Bùng nổ rung chuông vàng mầm non thực hành Hoa Sen

Ngày đăng: 07/12/2016 - 4137 lượt xem

     Ngay khi thời điểm diễn ra chương trình, từ hai phía sân trường các bé nối đuôi nhau từng hàng tiến về phía sân khấu.Chỉ chưa đầy 15 phút những chiếc ghế nhỏ xíu xếp quanh sân khấu đã không còn một chỗ trống. Phía sau các bé là nơi dành cho phụ huynh học sinh, những người đã tiếp thêm sức mạnh, nguồn động viên vô cùng to lớn dành cho các thí sinh tham gia.

     Do lượng thí sinh dự thi đông đảo nên ban Tổ chức đã chia làm 5 nhóm chơi, các nhóm được lựa chọn ở các mức độ nhận thức, độ tuổi tương đương nhau. Thể thức cuộc thi cũng sẽ loại trừ dần những thí sinh có kết quả sai so với đáp án của chương trình. Và các câu hỏi sẽ được đặt ra theo chiều hướng khó dần. Cuộc thi cũng đã tìm ra 5 thí sinh suất sắc đại diện cho 5 nhóm tham gia, vinh danh rung chuông vàng chung cuộc.

     Các bé đã chính thức trở thành các quán quân nhí bao gồm: bé Lê Thủy Nguyên lớp A4; Bé Hoàng Gia Long lớp B9; Bé Nguyễn Quỳnh Chi lớp B1; Bé Lương Minh Quân lớp B2 và bé Nguyễn Khánh Nam B8. Chương trình thành công tốt đẹp, trong đó có sự góp công rất lớn từ phía Ban Giám hiệu nhà trường, đã tạo điều kiện thuận lợi về tổ chức cũng như điều kiện vật chất của chương trình. Bà Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng đã trao giấy khen và quà đến tay các bé được vinh danh tại cuộc thi.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ