Soroban hướng đến kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc lần 2

Soroban hướng đến kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc lần 2

Ngày đăng: 30/08/2013 - 3183 lượt xem

Ảnh: Kỳ thi toàn quốc lần 1 năm 2012

Cứ đến tháng 9 hàng năm – tháng các con học sinh giỏi trong toàn hệ thống Soroban Việt Nam háo hức mong chờ được về tề tựu tranh tài, phát huy tinh thần số học. Đây là năm thứ 2 Soroban Việt Nam tổ chức cuộc thi học sinh giỏi toàn quốctrong toàn hệ thống và sức nóng của nó đang lan tỏa tới tất cả các trung tâm đào tạo Soroban. Các con học sinh mọi miền đang tích cực ôn luyện dưới sự dìu dắt nhiệt tình của các thầy cô để mang niềm tự hào về cho gia đình, cho trung tâm đào tạo  trong ngày hội đặc biệt này.


Ảnh: Học Sinh TT102 Ngụy Như Kon Tum hăng say luyện tập

Kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc là nơi tôn vinh những học sinh xuất sắc, khẳng định sự phát triển về chất lượng đào tạo chương trình bàn tính, tăng cường tình hữu nghị và hợp tác giữa tất cả các trung tâm trong hệ thống Soroban Việt Nam. Đây cũng là kỳ thi để Soroban Việt Nam chọn lọc những học sinh suất sắc nhất tham dự kỳ thi Soroban Quốc tế (PAMA) diễn ra vào tháng 12 năm nay tại Hồng Kông.

 Để chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này, ngay từ đầu năm 2013 phòng đào tạo Soroban Việt Nam đã lên kế hoạch chi tiết về nội dung, đối tượng tham gia thi và đề cương ôn tập. Theo đó, các cơ sở sẽ cử học sinh giỏi lên tham dự thi theo chỉ tiêu cho mỗi cấp độ, trung bình cứ 20 học sinh sẽ đề cử 01 học sinh giỏi tham gia thi. Thông báo về kỳ thi đã được gửi tới tất cả cơ sở đào tạo qua email để các cơ sở có thể căn cứ vào đó lập kế hoạch chuẩn bị hợp lý cho việc luyện tập học sinh của mình.

 Soroban Việt Nam mong muốn sự ủng hộ nhiệt tình của quản lý các Trung tâm và toàn thể giáo viên trong hệ thống để phát động phong trào. Các Trung tâm tổ chức tăng cường luyện tập cho học sinh và tự tổ chức thi học sinh giỏi cấp cơ sở trước để chọn lựa những học sinh xuất sắc đăng kí tham dự thi học sinh giỏi Quốc gia. Thời gian đăng kí tham dự thi từ ngày 25/8 đến ngày 05/9 năm 2013.

Soroban Việt Nam sẽ dành những phần thưởng ý nghĩa cho các con học sinh đạt giải và giáo viên có học sinh đạt giải trong kỳ thi lần này. Với kinh nghiệm đã có cùng với sự quyết tâm và chuẩn bị công phu, Việt Nam Soroban chắc chắn sẽ mang đến cho các con học sinh một cuộc thi hết sức bổ ích và đầy lý thú.

Hẹn gặp lại tất cả các con học sinh thân yêu trong kỳ thi sắp tới.

Chúc các con thành công rực rỡ!

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ