Soroban Việt Nam chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi quốc tế Pama 2022

Soroban Việt Nam chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi quốc tế Pama 2022

Ngày đăng: 12/10/2022 - 887 lượt xem

     Vừa nhận được thư mời từ phía Hàn Quốc (đơn vị đăng cai tổ chức kỳ thi học sinh giỏi quốc tế Pama), Soroban Việt Nam đã triển khai trong toàn hệ thống nhằm tìm kiếm các học sinh xuất sắc có đủ điều kiện để tham gia kỳ thi quốc tế Soroban do Hiệp hội bàn tính thế giới diễn ra hàng năm và được tổ chức luân phiên tại các nước thành viên trong Hiệp hội.

Thí sinh Soroban Việt Nam tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia

Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp toàn cầu, do vậy trong các năm 2020, 2021 các kỳ thi này phải tạm dừng để phòng chống dịch. Năm nay chương trình đã được tái khởi động lại và Việt Nam đã và đang tích cực để chuẩn bị cho kỳ thi quốc tế được mong đợi này.

Đội tuyển Quốc gia Việt Nam tại sân bay quốc tế Nội Bài

Toàn đội đang có mặt tại Singapore

    Theo lịch trình từ ban Tổ chức cuộc thi, nếu không có gì thay đổi thì đoàn Việt Nam chúng ta sẽ khởi hành ngày 25 tháng 12, thời gian cả đi và về là 06 ngày. Như vậy, thời gian đoàn trở về sẽ là ngày 30 tháng 12 tới. Như thường lệ ở mỗi kỳ thi, đoàn Soroban Việt Nam ngoài việc tham dự kỳ thi thì các thí sinh của chúng ta cùng phụ huynh đi cùng sẽ có một chuyến du lịch tuyệt vời, một sự trải nghiệm thú vị các danh lam, thắng cảnh xứ Kim chi. Đặc biệt, nếu bạn mê cảnh tuyết trắng trong bản Tình ca mùa đông, thì dịp mùa đông tháng 12, tháng 1 là thời điểm lý tưởng để du lịch Hàn Quốc.

Đội tuyển Việt Nam đạt thành tích cao tại kỳ thi quốc tế 2018 – Malaysia 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ