Soroban Việt Nam hoạt động trở lại sau dịch

Soroban Việt Nam hoạt động trở lại sau dịch

Ngày đăng: 28/05/2020 - 3525 lượt xem

Sau kỳ nghỉ dịch kéo dài, ngày 11/5/2020 hệ thống giáo dục Soroban Việt Nam đã chính thức hoạt động trở lại. Có thể nói, đây là một kỳ nghỉ kéo dài nhất trong lịch sử mà học sinh phải trải qua. Để giúp các em học sinh của mình, chương trình đã có nhiều biện pháp hỗ trợ các con thông qua việc các thầy, cô đã tích cực nhắn tin trao đổi hướng dẫn làm bài tập, giảng dạy online…Đây có thể nói là tình thế tốt nhất có thế, nhằm giúp cho các con ôn luyện trong thời gian nghỉ dịch.

                    

Học sinh tại trung tâm Ngụy Như buổi đầu tiên đi học sau khi hết dịch

Ngay sau khi có lịch do UBND và Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội công bố cho học sinh đi học trở lại, toàn bộ hệ thống giáo dục Soroban Việt Nam đã được tổng vệ sinh, phun diệt khử khuẩn toàn bộ văn phòng làm việc, các phòng học. Đảm báo các tiêu chí về trang thiết bị y tế, nước sạch, xà phòng, nước sát khuẩn tay, khẩu trang và máy đo thân nhiệt. Nhờ đó mà phụ huynh rất yên tâm khi đưa con em mình quay trở lại các trung tâm trực thuộc hệ thống Soroban Việt Nam.

     

 Phụ huynh cũng như học sinh luôn gửi gắm niềm tin với chương trình tư duy Soroban   

Hiện tại, tất cả các trung tâm trên toàn hệ thống của Soroban Việt Nam đã chính thức mở cửa hoạt động trở lại bình thường. Ngoài số học sinh đang theo học từ trước, thì các trung tâm cũng đang tuyển sinh các khóa học mới dành cho các bé trong độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi. Vì thế các quý vị  phụ huynh quan tâm và cần tư vấn hỗ trợ có thể đến liên hệ trực tiếp các cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội, địa chỉ cụ thể được đăng tải tại mục “Hệ thống trung tâm” trên Wesite: vietnamsoroban.edu.vn

     Một điều dễ nhận thấy đó là, sau kỳ nghỉ dịch quá lâu (hơn 3 tháng). Đa phần học sinh các cấp học đều bị ảnh hưởng tâm lý mất tập trung trong học tập.  Đặc biệt các em học sinh khối mầm non – tiểu học, do thời gian ở nhà quá lâu không được cọ sát, trau dồi kiến thức.  Thế nên  khá nhiều em đã đánh mất khả năng vốn có của mình cũng như những kiến thức đã được hoc. Chương trình phát triển tư duy Soroban đã kịp thời giúp các bé các khả năng đặc biệt như khả năng tập trung cao, khả ghi nhớ , khả năng tư duy logic…Các kỹ năng này sẽ giúp trẻ học tập, xử lý thông tin tốt, giúp các em tự tin vào bản thân và giải quyết các thách thức trong quá trình học cũng như trong đời sống xã hội.

                           

Soroban Việt Nam luôn hướng tới sự hoàn thiện và phát triển

Trong bài viết này, chúng tôi cũng vui mừng thông báo. Soroban Đan Phượng vừa phát triển thêm một cơ sở mới tại số 11 – ngõ X7, đường 417, Thọ Xuân – Đan Phượng – HN. Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực của quý vị phụ huynh học sinh tại khu vực này. Để đăng ký học cho con, quý vị đến liên hệ trực tiếp với trung tâm. Hoặc gọi điện thoại theo số: 0914 960 388 (Cô Chuyên) – 0975 826 231 (Cô Oanh).

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ