Chúc mừng Soroban Sơn La đã trở thành thành viên chính thức Soroban Việt Nam

Chúc mừng Soroban Sơn La đã trở thành thành viên chính thức Soroban Việt Nam

Ngày đăng: 25/10/2017 - 3603 lượt xem

     Trong những ngày đầu tháng 10 vừa qua, Soroban Việt Nam đã chính thức cấp giấy chứng nhận cho Trung tâm Soroban Sơn La. Theo đó, mới đây Trung tâm này đã khai trương chính thức và đi vào hoạt động.

     Trung tâm đặt văn phòng tại nhà Thiếu Nhi tỉnh Sơn La,tọa lạc giữa trung tâm của Thành phố. Có thể nói, đây là một trong những địa điểm đẹp và thuận lợi cho đông đảo phụ huynh Thành phố Sơn La có cơ hội tiếp cận với một chương trình phát triển tư duy cho trẻ rất hiện đại, tiên tiến bậc nhất đang được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng và lần đầu tiên có mặt tại phố núi Tây Bắc thơ mộng này. Ngay ngày đầu, mặc dù chưa được thông tin nhiều, thế nhưng đã có đông đảo phụ huynh học sinh đã đưa con tới trải nghiệm chương trình. 

        Tại bàn lễ tân Trung tâm Soroban Sơn La luôn có các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn phụ huynh học sinh

                                                                        Lớp học đầu tiên tại trung tâm Soroban Sơn La

                                                                        Cô và trò với chiếc bàn tính Soroban

                                                      Giảng viên giới thiệu bộ học liệu của chương trình

     Phát triển tư duy Soroban là một môn khoa học đặc biệt, được thiết kế cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi nhằm phát huy tói đa tiềm năng não phải của trẻ trong độ tuổi này thông qua bàn tay và bàn tính. Chương trình được du nhập vào Việt Nam chỉ khoảng 7, 8 năm thôi, thế nhưng đến nay đã khẳng định được tính năng ưu việt của chương trình. Hiện tại, Soroban Sơn La đang triển khai hai cấp độ Finger (dành cho học sinh mầm non) và Level (dành cho học sinh tiểu hoc). Quý vị phụ huynh quan tâm, muốn đăng ký cho con theo học có thể liên hệ trực tiếp tại tầng 1 nhà Thiếu nhi tỉnh Sơn La, đường Nguyễn Lương Bằng, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La. Hoặc gọi điện thoại theo số Hotline 02126556677 để được chuyên gia của chương trình tư vấn.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ