Mầm non Mùa Xuân tưng bừng đón môn học ngoại khoá mới – Soroban

Mầm non Mùa Xuân tưng bừng đón môn học ngoại khoá mới – Soroban

Ngày đăng: 29/02/2012 - 2577 lượt xem

              Chiều 28/2/2012 vừa qua, Vietnam Soroban đã phối hợp với trường mầm non Mùa Xuân giới thiệu chương trình Soroban, chương trình phát triển tư duy cho trẻ từ 4 tới 12 tuổi theo bản quyền Singapore, tới đông đảo phụ huynh và học sinh trong trường.

Buổi giới thiệu đã thu hút hơn 100 học sinh từ các lớp mẫu giáo lớn và mẫu giáo nhỡ tham gia học thử. Trong khi các con say mê, cuốn hút vào buổi học với những hoạt động và trò chơi trên đôi bàn tay nhỏ nhắn của mình thì phụ huynh tham dự không khỏi ấn tượng và bất ngờ khi có thể thấy con mình học cộng trừ thật dễ dàng ngay trên bàn tay trong một thời gian ngắn như vậy.

Sau buổi học thử là bài giới thiệu tổng quan về chương trình của chuyên viên Soroban. Bài giới thiệu đã nêu bật cơ chế vận động và phát triển tư duy não trẻ qua chương trình toán Soroban. Kết thúc buổi giới thiệu là màn biểu diễn tính nhanh trên đôi bàn tay của một học sinh Soroban (cháu Hoàn, 5 tuổi) khiến tất cả mọi người có mặt không khỏi bất ngờ và thán phục.

Vietnam Soroban xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường Mầm non Mùa Xuân và sự quan tâm của Quý vị phụ huynh đã giúp chúng tôi thực hiện thành công buổi giới thiệu này. Hi vọng chương trình Soroban sẽ mang tới niềm vui mới và mở ra chân trời tri thức mới cho các con trong trường.

Từ tháng 3, chương trình sẽ được tiến hành giảng dạy ngay trong giờ hành chính tại trường. Từ bây giờ, phụ huynh có thể đăng ký cho con tham gia chương trình với Giáo viên chủ nhiệm của lớp con mình.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ