Lễ tổng kết đón xuân của Soroban Việt Nam trong ngày nắng đep

Lễ tổng kết đón xuân của Soroban Việt Nam trong ngày nắng đep

Ngày đăng: 05/02/2024 - 1065 lượt xem

     Sau bao bao ngày buốt giá, vượt qua những ngày nồm miền Bắc thật nghiệt ngã thì cuối cùng “Nàng Xuân” cũng đã đỏng đảnh gõ cửa từng ngõ phố, từng nẻo đường Thủ đô. Cái nắng vàng nhè nhẹ đã trải khắp phố phường Hà Nội. Hòa chung khúc xuân ca đó, chúng tôi cũng dành riêng cho mình một khoảng trời nho nhỏ để cùng vui, cùng tận hưởng cái không khí thật đầm ấm của ngày Tết đến xuân về này.

Ông Trần Xuân Thủy GĐ Soroban Việt Nam chia sẻ khó khăn và định hướng cho năm mới 2024

     Ai bảo đoạn trường của những người làm giáo dục là không gập ghềnh mỏi gối, ai nói những người được mệnh danh là người lái đò là không nhọc nhằn chông chênh…Đó là những trăn trở,  những khó khăn mà mở đầu cho buổi tổng kết hôm nay ông Trần Xuân Thủy – Giám đốc Soroban Việt Nam đã chia sẻ. Điều mà chúng ta cần phải làm đó là luôn nâng cao chất lượng đào tạo, đó là chìa khóa để đưa doanh nghiệp đi đến thành công.

Đông đảo CBNV-GV đã có mặt tại buổi lễ tổng kết

Lễ vinh danh được diễn ra ngay sau đó trong bầu không khí sôi nổi, ấm áp

     Mùa xuân đang về thật gần, tưng bừng rộn rã trên mọi nẻo đường đất nước. Chúng tôi, những người hoạt động trong lĩnh vực văn hóa giáo dục, sẽ nhẹ tênh trải bước đón niềm vui dạt dào ngày tết đoàn viên. Trót mê đắm nụ cười con trẻ, với những ánh mắt trong veo thơ ngây tuổi học trò, chỉ ngần đó thôi đã đủ để các cô, các thầy là giảng viên của chương trình Soroban cống hiến trọn tuổi thanh xuân của mình. Người ta nói, đã yêu rồi sẽ chẳng bận lòng hơn thua được mất. Đời ngắn lắm, yêu thương còn chưa đủ, Xuân ngát trời sao phải nghĩ quẩn quanh…

Giám đốc Soroban Việt Nam trao gửi những phần quà tết dành cho CBNV-GV công ty

      Buổi tổng kết của chúng tôi diễn ra thật ấm cúng và cũng thật chóng vánh. Mỗi CBNV-GV chúng tôi thật hoan hỉ một cuộc sống thanh bình. Một cái Tết chẳng giàu sang thì cũng đủ đầy. tết nào cũng vậy, có hoa, có quà và tiền tết. Nhưng cái mà chúng tôi nhận được lớn hơn cả là những nụ cười, là ánh mắt trìu mến trao cho nhau, gửi gắm sự thân thương trong ngày cuối năm này.

Một lễ vinh danh vui nhộn, ai cũng mang cho mình một danh xưng..

Nụ cười xuân…

Bữa tất niên với chúng tôi có thể nói là vui nhất, nơi chúng tôi được đắm chìm trong sự đầm ấm. Chẳng còn sự khác biệt giữa lãnh đạo và nhân viên, tất cả là một khúc hoan ca cho một ngày đặc biệt nhất cuối năm. Những tiếng hô Chúc mừng năm mới sẽ còn đọng lại mãi trong mỗi trái tim, là nguồn động viên lớn để chia tay một năm cũ, đón năm mới với nhiều hy vọng mới. Cảm ơn anh chị em  đã đồng lòng cùng công ty trong những năm qua. Cảm ơn đất trời hào phóng, đã, đang và sẽ còn mang mùa xuân trở lại với nhân gian.

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ