Thông báo gửi các trung tâm về bản quyền Soroban

Thông báo gửi các trung tâm về bản quyền Soroban

Ngày đăng: 27/07/2012 - 4920 lượt xem

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC SÁNG TẠO VIỆT
VIET NAM SOROBAN ACADEMY (VSA)

 

THÔNG BÁO

Kính gửi:  Các trung tâm trong hệ thống Soroban Việt Nam

                 Các đối tác đang triển khai chương trình Soroban

Hiện nay một công ty bàn tính có bản quyền từ Malaysia dùng hình thức cạnh tranh không lành mạnh đã tung tin sai sự thật về chương trình Soroban bằng cách phát tán văn bản có nội dung sai sự thật cho toàn bộ hệ thống nội bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh của công ty đó. Họ đã cố tình hoặc không nhận thức được rằng chương trình Soroban đã được nhận chuyển giao phương pháp từ Singapore và đã được Sở giáo dục cấp phép hoạt động. Nhằm ngăn chặn hành động trên vì nó có thể gây ảnh hưởng đến uy tín của chương trình Soroban, công ty Sáng tạo Việt xin gửi đến các trung tâm, đối tác khách hàng của Soroban những thông tin cơ bản sau đây:

 
 Chuyên gia Singapore tại khóa đào tại Giáo Viên

Đối thủ cạnh tranh không lành mạnh đã tung tin: Chương trình Soroban chỉ dạy tính toán trên ngón tay, nội dung dạy bàn tính không có trong chương trình mà chỉ là nhái lại, hay việc dùng bàn tính, thẻ…và một số nguyên học liệu khác là hoàn toàn của họ…

Đây là những thông tin hoàn toàn sai sự thật, có tính chất bịa đặt, vu khống. Vì vậy Công ty thông báo đến các Trung tâm để nắm rõ tình hình và giải thích với phụ huynh học sinh, cũng như khuyến khích giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh tìm hiểu rõ hơn về chương trình Soroban bằng hình thức đơn giản & hiệu quả nhất đó là truy cập vào các website của các chương trình Soroban trên thế giới sau:

1.      Soroban.com: Website của Soroban Nhật Bản (đây là cái nôi của phương pháp bàn tính)

Trong website có mục Online shop có bán đại trà các loại nguyên học liệu của môn bàn tính Soroban điều này chứng minh rằng bàn tính Soroban đang được sử dụng rộng rãi trong khối PAMA (các nước sử dụng bàn tính Soroban của Nhật Bản)

1.      Soroban.com.sg: Website của Soraban Singapore (Đối tác chuyển giao chương trình Soroban cho Việt Nam -VSA);

Tại đây có rất nhiều thông tin liên quan đến việc sử dụng bàn tính là một công cụ phát triển tư duy cho trẻ em, điều này minh chứng phương pháp sử dụng bàn tính có trong nội dung đào tạo của đối tác chuyển giao Soroban Singapore

2.      Vietnamsorroban.edu.vn: Website của Soroban Việt Nam cũng đã đăng tải những hình ảnh, Video chuyên gia Amanda Yen & chuyên gia Phyilly Wong (Singapore) sang đào tạo cho Soroban Việt Nam.

 
 Lãnh đạo VSA tham dự kỳ thi Quốc tế của Hiệp hội Pama lần thứ 12 tại Thái Lan

Và đặc biệt có những hình ảnh đại diện lãnh đạo của Soroban Việt Nam đã được mời sang tham dự cuộc thi PAMA vào tháng 12/2011 tại Thái Lan. Đây là cuộc thi được tổ chức hàng năm giữa học sinh của các nước sử dụng bàn tính Soroban Nhật Bản.

Trên đây là những nội dung cơ bản công ty Sáng tạo Việt muốn gửi tới các trung tâm, các đối tác để ngăn chặn, đối phó với những tung tin bịa đặt của đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng Soroban Việt Nam sẽ ngày càng phát triển hơn nữa cả về số lượng và chất lượng đem đến một chương trình thực sự hữu ích cho thế hệ trẻ em của Việt Nam.

Chân thành cảm ơn sự hợp tác và sự ủng hộ của các trung tâm, đối tác trong thời gian qua!

                                                                                                       GIÁM ĐỐC

                                                                                                          (Đã Ký)

 

 

                                                                                                                 TRẦN XUÂN THỦY

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ