Điểm dừng chân cuối cùng hệ thống Lomonoxop tại Hà Nội

Điểm dừng chân cuối cùng hệ thống Lomonoxop tại Hà Nội

Ngày đăng: 23/08/2022 - 1302 lượt xem

Sau khi triển khai hai địa điểm trường của hệ thống giáo dục mầm non Lomonoxop tại Mễ Trì và An Khánh, thì sáng nay điểm trường cuối cùng đó là Lomonoxop Dương Nội đã được các giảng viên của Soroban Việt Nam tiến hành triển khai học thử. Như vậy, cho đến thời điểm này hai hệ thống giáo dục đã chính thức hòa cùng nhịp đập, việc còn lại là chờ tiếng trống trường khai giảng để chương trình toán tư duy đồng hành cùng các bé trong năm học mới.

GV của chương trình nhận được sự phối hợp tích cực từ các cô phụ trách lớp

Giảng viên cứ chương trình tại buổi học thử

Mỗi ngón tay tương đương với một con số học

    Qua các buổi học thử tại các trường thuộc hệ thống giáo dục Lomonoxop, các giảng viên của Soroban Việt Nam đánh giá cao về hạ tầng cơ sở, trang thiết bị phòng học phù hợp, tạo một môi trường giáo dục mầm non chuẩn mực. Bên cạnh đó,  khả năng nhận biết của các bé đang theo học tại các ngôi trường này là khá tốt. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo nên để các con theo học các khóa học của chương trình ngay từ thời kỳ 4, 5 tuổi sẽ giúp các bé phát triển rất tốt không chỉ về môn toán mà sẽ giúp phát triển đồng thời hai não bộ.

Học sinh chú ý tương tác với giảng viên chương trình

      

Giảng viên kiểm tra khả năng nhận biết của học sinh

     

      Các bé được thực hiện phép tính ngay sau khi nghe thầy hướng dẫn

 

Các bé tỏ ra rất hào hứng với chương trình

     Sau buổi học, các bé sẽ được cô giáo phụ trách lớp chuyển giấy đăng ký học tới mỗi phụ huynh. Để trở thành thành viên của chương trình, quý phụ huynh chỉ việc điền vào các thông tin đã được in sẵn vào bảng đăng ký. Sau đó chuyển lại cho cô giáo phụ trách lớp. Thời gian khai giảng đã đến gần, rất mong quý phụ huynh nộp lại phiếu đăng ký học để con, em mình được xếp lớp và nhận được thông báo thời gian khai giảng khóa học.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ