Soroban Việt Nam với tháng 5 mùa hạ!

Soroban Việt Nam với tháng 5 mùa hạ!

Ngày đăng: 29/05/2023 - 1172 lượt xem

  Đối với ngành giáo dục thì tháng 5 là mùa chia ly, chia tay của các bạn học sinh cuối lớp 12 chuẩn bị rời ghế nhà trường để bước chân vào các giảng đường đại học, các bé học sinh cấp 2 chuẩn bị cho một cấp học mới, cấp học cuối cùng của tuổi học trò. Còn các bé mầm non thì cũng bịn rịn chia tay các các cô, các mẹ để tiếp bước bắt đầu cho một hành trình mới, hành trình của 12 năm để phát triển và trưởng thành.

Vượt qua cái tiết trời nóng trên 40oC đến cháy da cháy thịt, những thầy cô là giảng viên của chương trình vẫn mang đến cho các em một sân chơi thật ý nghĩa với nụ cười vẹn nguyên trên môi

     Chương trình Soroban của chúng tôi cũng vậy, tháng năm cũng là tháng bận rộn để giúp các con hoàn thành hết cấp độ khóa học. Niềm vui lan tỏa sau mỗi cấp độ lại thấy các con trưởng thành hơn, tự tin hơn, vững vàng trong nhịp bước khai sáng trí tuệ. Chương trình gồm có 12 cấp độ, mỗi cấp độ là một quá trình rèn luyện. với độ khó khác nhau. Thông thường, cứ sau mỗi cấp độ hoàn thành, học sinh sẽ được dự thi để được cấp chứng chỉ. Tuy nhiên, chứng chỉ ở đây không mang nhiều về ý nghĩa văn bằng chứng chỉ, mà nó đánh giá lại toàn bộ kết quả của các con học được gì từ khóa học.

Những chú ong chăm chỉ, miệt mài trong cuộc thi tại Mầm non Bee Garden Văn khê

    Khác với mọi năm, năm nay ngoài các trung tâm của hệ thống, các trường tư thục truyền thống thì hệ thống giáo dục Soronam Việt Nam đã triển khai trong toàn hệ thống mầm non Vinschool gồm hàng chục CLB trải khắp Thủ đô Hà Nội, hay hệ thống giáo dục Lomnoxop – một trong những đơn vị giáo dục lớn đã trao gửi niềm tin với hệ thống giáo dục Soroban. Gần một tháng qua, các CLB đã tất bật cho việc hoàn thành khóa học cho các bé trong toàn bộ hệ thống trường mầm non.

Những món quà nhỏ nhưng mang một ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với các bé mầm non

Phụ huynh học sinh chứng kiến những thành quả đạt được của con em mình sau khóa học

Chương trình được thực hiện tại Mầm non Vinschool Ocean Park

      Để có cái nhìn toàn cảnh hơn về kết quả khóa học mà chương trình mang đến cho các con trong suốt năm học vừa qua, các giảng viên của Soroban Việt Nam đã tố chức buổi tổng kết khóa học bằng các chương trình như “Rung chuông vàng Soroban hay Tìm kiếm nhà vô địch” đã mang đến cho các bé yêu một sân chơi rất bổ ích, lý thú và đậm chất trí tuệ. Ở mỗi buổi tổng kết này, phụ huynh học sinh đã chứng kiến sự trưởng thành, sự tự tin của con em mình, chứng kiến thành quả đạt được của chương trình rèn luyện và phát triển tư duy – tại CLB nơi các bé theo học thật tuyệt vời, thật vi diệu.

Niềm vui của các con là niềm hạnh phúc của cha mẹ

Niềm vui cô – trò tại cuộc thi với hoa thơm và trái ngọt ngào

  Soroban Việt Nam tiếp tục mở các lớp học tại các CLB thuộc các hệ thống mầm non trong thời gian tới. Ngoài ra, các trung tâm trong hệ thống sẽ tiếp nhận các bé vào lớp một tham dự các khóa học tiếp theo đó là học phần bàn tính. Hy vọng với phần học mới này sẽ giúp các con có một khả năng phát triển tư duy một cách hoàn thiện, góp phần thúc đẩy quá trình học tập tốt hơn cho hôm nay và mai sau.

Đông đảo phụ huynh chụp hình lưu niệm cùng các con tại buổi tổng kết CLB Soroban

Có ký ức nào đẹp hơn tuổi thần tiên

     Soroban Việt Nam luôn dõi theo và chúc  các bé vững bước vào lớp một luôn vui vẻ, may mắn và thật thành công trên bước đường học tập của mình các con nhé!

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ