Khởi động Tìm kiếm nhà vô địch

Khởi động Tìm kiếm nhà vô địch

Ngày đăng: 13/04/2021 - 3262 lượt xem

Chương trình “Tìm kiếm nhà vô địch” do Soroban Việt Nam thực hiện đã chính thức khởi động chiều qua 12/04/2021 tại trường mầm non Việt Ý. Sau một năm gián đoạn do dịch Covid-19, đến nay chương trình đã hoạt động trở lại nhằm mang đến cho các bé đang theo học chương trình Phát triển tư duy Soroban một sân  chơi trí tuệ thật vui vẻ, bổ ích.

Đông đảo phụ huynh học sinh đã có mặt tại sân thi chiều 12/04/2021

Sau phần đố vui các em bước vào phần thi chính

     Format của chương trình được xây dựng trên nền tảng của chương trình Rung chuông vàng trước đó. Tại trường Việt Ý hôm nay đã có khoảng hơn 20 chục em tham gia sân chơi. Chương trình được phân chia thành hai phần. Phần một các bé được tham dự các trò chơi giải câu đố, ở phần này các bé rất hào hứng với các đáp án rất dễ thương về các đồ vật, con vật, thiên nhiên và nhận về những phần thưởng nho nhỏ cho một buổi chiều đáng nhớ.

Phần chính cuộc thi được tiếp diễn ngay sau đó, bằng hai bàn tay nhỏ bé của mình các bé lần lượt chinh phục các câu hỏi về tính toán nhanh. Cuộc thi chọn ra 12 em xuất sắc lọt vào vòng trung kết, ở vòng này các bé đã tỏ rõ những tố chất tư duy tuyệt vời. Sự ngang tài ngang sức với sự cổ vũ của đông đảo phụ huynh có mặt tại sân thi khiến cho cuộc thi trở nên có phần sôi động, kịch tính.

Nhờ sự tập trung mà các bé đều cho kết quả chính xác sau mỗi câu hỏi

Khép lại cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 04 giải nhì và 06 giải ba. Bé Bùi Thùy An lớp Moon 6 đã xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi với kết quả tuyệt đối. Với kết quả này, bé có thể đủ điều kiện để tham dự các kỳ thi cao hơn do Soroban Việt Nam tổ chức. Qua cuộc thi này, nó đã phần nào gieo vào các em sự thi đua học tập, lòng đam mê toán học cho những năm sau này. Chúc các bé luôn học giỏi, chăm ngoan.

Bé Bùi Thùy An – Lớp Moon 6 đạt giải nhất cuộc thi

Các bé đạt giải nhì

Các bé đạt giải ba

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ