Tưng bừng lễ xuất quân của đoàn HSG Soroban Việt Nam.

Tưng bừng lễ xuất quân của đoàn HSG Soroban Việt Nam.

Ngày đăng: 26/12/2022 - 1411 lượt xem

Đúng 1h45 phút ngày 26/12/2022, đoàn Học sinh giỏi Soroban Viêt Nam đã chính thức cất cánh cùng chuyến bay rời Thủ đô Hà Nội đến Seoul – Hàn Quốc tham dự kỳ thi học sinh giỏi  quốc tế thuộc Hiệp hội bàn tính thế giới Pama. Và theo thông tin chúng tôi nhận được thì đoàn đã có mặt tại sân bay Incheon lúc 5h50 phút (giờ Việt Nam).

Đoàn HSG Soroban Việt Nam tại lễ xuất quân

     Dù nhiệt độ ngoài trời với cái lạnh -8 độ, thế nhưng một màu cờ đỏ sao vàng đã xua tan cái cái rét của mùa đông Seoul. Tại kỳ thi lần này, đoàn của chúng ta tham gia với 11 thí sinh tranh tài ở các cấp độ A, B, C, D và E. Trong thời gian qua, các thí sinh đã nỗ lực tập luyện để hướng tới một kỳ thi có kết quả tốt nhất. Kỳ thi năm nay được tổ chức tại thành phố Seoul – Hàn Quốc và diễn ra trong 02 ngày 27 và 28/12.

Bà Phí Thị Minh Hằng – Trưởng đoàn cùng các thí sinh trong đội tuyển tại buổi xuất quân

Phụ huynh – GV luôn sát cánh cùng các em trên đấu trường quốc tế

     Tại lễ xuất  quân đoàn quốc gia Viêt Nam diễn ra nhanh gọn nhưng trang trọng, ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần và khát vọng cống hiến dành cho các thí sinh của chúng ta trước giờ tranh tài. Như các kỳ thi trước đây, đoàn không đặt mục tiêu thành tích cụ thể cho từng Group, nhưng với lợi thế là một nước đã từng tham gia và thành công rất tốt qua các kỳ thi, chúng ta tin tưởng các thí sinh của chúng ta sẽ biến lợi thế thành tinh thần, ý chí để gành những kết quả cao nhất mang vinh quang về cho đất nước.

Buổi lễ xuất quân diễn ra trang trọng, nhanh gọn – ý nghĩa

Một màu đỏ của niềm tin và hy vọng sẽ xua tan cái giá lạnh của mùa đông Hàn Quốc

Kỳ thi không chỉ đơn thuần là sự kiện thi đấu trí tuệ mà còn là ngày hội đoàn kết hữu nghị, giao lưu giữa các nền văn hóa giữa các nước từ các châu lục trên toàn thế giới. Đoàn Soroban Viêt Nam tham gia với tinh thần giao lưu học hỏi, tôn trọng truyền thống văn hóa của các quốc gia tham dự. Quyết tâm đạt thành tích cao tại kỳ thi, góp phần nâng cao vị thế Soroban Việt Nam lên một tầm cao mới. Qua đó, thể hiện vai trò, trách nhiệm đóng góp hết mình vì sự phát triển của Hiệp hội. Chúng ta cùng chờ đợi tin chiến thắng của toàn đoàn từ Seoul – Hàn Quốc.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ