Nguyễn Văn Minh Hiếu – Cậu bé 9 tuổi làm dậy sóng với Siêu Trí Tuệ Việt Nam

Nguyễn Văn Minh Hiếu – Cậu bé 9 tuổi làm dậy sóng với Siêu Trí Tuệ Việt Nam

Ngày đăng: 18/11/2019 - 3403 lượt xem

Hẳn khán giả truyền hình cả nước đang rất quan tâm đến chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam đang được phát sóng trên kênh HTV2 (Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh). Đây là một chương trình thuần về trí tuệ. Những thí sinh tham gia chương trình là những người bình thường nhưng có khả năng phi thường ở các lĩnh vực như: Trí nhớ, toán học, rubik, quan sát…

Cậu bé Nguyễn Văn Minh Hiếu là một học sinh đang theo học tại chương trình phát triển tư duy Soroban, Hiếu được biết đến là một cậu bé lém lỉnh, thông minh và là thành viên xuất sắc của chương trình. Hiện tại, em là một thành viên của đội tuyển học sinh giỏi quốc gia Soroban Việt Nam chuẩn bị tham gia kỳ thi học sinh giỏi quốc tế Pama – Hiệp hội bàn tính thế giới (Soroban Việt Nam là thành viên) sẽ diễn ra vào ngày 22/12/2019 tại Thái Lan.

Sau khi chứng kiến khả năng của cậu bé trong Siêu trí tuệ Việt Nam – tập 4 được phát sóng vào tối thứ bảy 16/11/2019 vừa qua. Đã không ít người kinh ngạc về khả năng ghi nhớ, tính nhanh trên những quân cờ domino. Nhiều người đã rất ấn tượng về khả năng của cậu bé và không ít người đặt câu hỏi là vì sao con người có khả năng phi thường đến thế. Đã không ít người đặt cho em biệt danh “thần đồng”. Để lý giải điều này thầy Vũ Thanh Tuấn, người đã dìu dắt em trong suốt quá trình học tập, hướng dẫn em ôn luyện thi quốc gia cũng như quốc tế cho rằng. Bản thân Hiếu rất thông minh có tố chất toán học, thế nhưng để có một khả năng tư duy kỳ diệu như thế thì phải là quá trình học tập, rèn luyện mới có khả năng đặc biệt như vậy.

Để cổ vũ tinh thần cho bé cũng như giới thiệu tới đông đảo độc giả xa gần vì một lý do nào đó chưa có cơ hội để chứng kiến điều kỳ diệu trong cuộc thi tại game show Đài truyền hình mà Nguyễn Văn Minh Hiếu đã tham gia. Trang Website Soroban Việt Nam xin trân trọng gửi tới quý vị độc giả đường link dưới đây để quý vị tiện theo dõi và cổ vũ động viên cho em trong kỳ thi quốc tế sắp tới.

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ