Soroban Sơn La phát triển Trung tâm mới.

Soroban Sơn La phát triển Trung tâm mới.

Ngày đăng: 18/01/2018 - 3091 lượt xem

     Sau khi trở thành thành viên chính thức của Soroban Việt Nam vào tháng 10/2017. Cho đến nay, Soroban Sơn La đã có những bước đi vững vàng trong việc đưa môn bàn tính số đến với đông đảo học sinh khu vực tỉnh lỵ miền núi này.

     Mới  đây, Soroban Sơn la đã mở thêm một trung tâm mới tại huyện Thuận Châu. Soroban Thuận Châu đã chính thức khai trương và khai giảng các lớp học đầu tiên. Cho đến nay, trung tâm này đã mở được 5 lớp học, trong đó có 2 lớp finger (lớp dành cho mầm non) và 3 lớp level 1 (lớp dành cho học sinh tiểu học). Dự kiến, trong mấy ngày tới trung tâm sẽ mở thêm lớp mới dành cho học sinh tiểu học.

Đông đảo phụ huynh học sinh trong buổi đầu dậy thử miễn phí tại Soroban Thuận Châu

     Sơn La được biết đến là một tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam, cách xa thủ đô Hà Nội trên 300 km. Mặc dù kinh tế còn nhiều khó khăn, thế nhưng phụ huynh nơi đây rất chú trọng đến việc học cho con em mình ngay từ thuở nhỏ. Và phát triển tư duy Soroban là một trong những môn học được kỳ vọng sẽ giúp các em có một kiến thức nền rất tốt, tạo bước phát triển hoàn thiện trong suốt quá trình học sau này. 

Sau khi học thử và test IQ miễn phí đã có rất nhiều học sinh đăng ký tham gia khóa học tại trung tâm

     Là một trung tâm mới, do vậy Soroban Thuận Châu sẽ liên tục khai giảng các lớp mới. Địa điểm trung tâm rất thuận lợi, nằm ngay trung tâm thị trấn Thuận Châu (Hội trường tầng 1 khách sạn Mạnh Thắng). Quý vị phụ huynh quan tâm đến chương trình có thế liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện theo số 02123847778 / 0977147402 để được hỗ trợ, tư vấn. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo cơ bản từ các chuyên gia Soroban Việt Nam, hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của phụ huynh học sinh nơi chương trình triển khai.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ