Tất cả hướng về kỳ thi Quốc tế PAMA tại Đài Loan

Tất cả hướng về kỳ thi Quốc tế PAMA tại Đài Loan

Ngày đăng: 20/06/2012 - 3641 lượt xem

             Ngày 11/6 vừa qua, Soroban Việt Nam đã nhận được thư mời chính thức của hiệp hội PAMA – hiệp hội bàn tính thế giới. Theo đó, kỳ thi Quốc tế sẽ chính thức được tổ chức vào Thứ 7, ngày 29/12/2012 tại tòa nhà chính phủ thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan, với sự tham gia của các nước thành viên, gồm: Malaysia, Thái Lan, Canada, Indonesia, Singapore, Hồng Kong, Mỹ, Ấn Độ, Nam Mỹ, Việt Nam, Hàn Quốc và nước chủ nhà Đài Loan. Cuộc thi dự kiến sẽ thu hút gần 1000 quan khách và thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới.

Là thành viên lần đầu tiên có thí sinh tham dự, Soroban Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho kỳ thi này. Phòng đào tạo công ty đang lên kế hoạch triển khai luyện tập trong toàn bộ hệ thống, đặc biệt về việc hướng dẫn giáo viên các trung tâm tuyển chọn, ôn luyện và cho học sinh của mình tham dự thi cơ sở, thi Quốc gia để đại diện cho học sinh Soroban Việt Nam tham gia kỳ thi Quốc tế sắp tới. Cuộc thi có sự phân chia làm 5 nhóm tuổi, từ đó có sự khác biệt của các nhóm thí sinh về số câu hỏi, thời gian, và nội dung thi. Các ứng viên sẽ được tham gia tính nhanh trên bàn tính và tính tư duy.

Mong rằng với những chuẩn bị tích cực và niềm say mê từ phía giáo viên và học sinh, Soroban Việt Nam sẽ giành được những kết quả tốt đẹp trong kỳ thi Quốc tế lần này.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ