Nhà sáng lập Soroban Singapore về làm việc với Soroban Việt Nam

Nhà sáng lập Soroban Singapore về làm việc với Soroban Việt Nam

Ngày đăng: 20/06/2012 - 2921 lượt xem

                Từ khi kí kết hợp tác nhận chuyển giao chương trình Soroban từ Soroban Sigapore, Soroban Việt Nam đã luôn nhận được sự trao đổi và sự hỗ trợ sát sao từ phía hai bà Philly Wong và bà Amanda Yen – hai nhà đồng sáng lập của Soroban Singapore. Vào ngày 11/6 vừa qua, hai chuyên gia đã sang làm việc và tổ chức khóa đào tạo đợt 3 trong 5 ngày cho các chuyên viên đào tạo của Soroban Việt Nam.

Trong buổi sáng ngày làm việc đầu tiên, hai chuyên gia bàn tính đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của Ban lãnh đạo, cán bộ và đội ngũ giáo viên công ty. Ngay sau đó, đã diễn ra cuộc họp trao đổi công việc giữa hai chuyên gia và Ban lãnh đạo công ty. Cũng trong buổi sáng này, hai chuyên gia “Số học trí tuệ” hàng đầu thế giới đã cùng các chuyên viên đào tạo của chương trình bắt đầu khóa đào tạo đợt III. Trong 5 ngày làm việc không biết mệt mỏi, các chuyên viên Việt Nam đã được nâng cao kiến thức, kỹ thuật và được bồi dưỡng thêm về phương pháp giảng dạy, được chia sẻ những kinh nghiệm tập luyện và giảng dạy từ phía hai bà. Đặc biệt, trong buổi học cuối cùng, hai chuyên gia đã biểu diễn tính tư duy trước sự thán phục và ngưỡng mộ từ các chuyên viên Việt Nam. Chiều ngày 17/6, trong buổi họp chia tay Ban lãnh đạo và đội ngũ giáo viên Soroban Việt Nam, bà Philly Wong và Amanda Yen đã có những lời phát biểu dặn dò hết sức xúc động và thể hiện sự gắn bó và luôn đồng hành cùng sự phát triển của Soroban Việt Nam.

Chuyến công tác làm việc của hai chuyên gia Soroban Singapore đã mang lại những kết quả tốt đẹp cho sự hợp tác, phát triển giữa hai bên. Đặc biệt, nó thúc đẩy hơn nữa quyết tâm của đội ngũ cán bộ, nhân viên Soroban Việt Nam tiếp tục đưa chương trình Soroban trở thành người bạn đồng hành thân thiết, hữu ích trong quá trình phát triển của trẻ em Việt Nam.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ