Sân chơi Rung Chuông Vàng – Soroban Ban Mai

Sân chơi Rung Chuông Vàng – Soroban Ban Mai

Ngày đăng: 06/06/2013 - 3102 lượt xem

         Hòa chung trong không khí tưng bừng náo nhiệt của buổi lễ tổng kết khóa 4 của chương trình bàn tính Soroban tại trường MN – TH Ban Mai và chào mừng khóa học sắp tới, Soroban tổ chức Sân chơi “Rung Chuông Vàng” để các con học sinh đua tài, thể hiện khả năng toán học và bản lĩnh, sự quyết đoán của bản thân.
         Hội thi diễn ra trong không khí náo nức, hào hứng và sôi nổi bởi không chỉ có sự quyết tâm giành giải của các thí sinh mà còn có cả sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của khán giả là các bạn học sinh, các thầy cô giáo và phụ huynh tham dự chương trình.

Không khí chuẩn bị thi “Rung Chuông Vàng”

          Không chỉ đơn thuần là khả năng tính toán mà đây còn là một sân chơi để các con được giao lưu, học hỏi thêm mạnh dạn tự tin bước vào cuộc sống. Chính vì vậy trong các lượt chơi ở các cấp độ khác nhau: Cấp độ Finger – tính toán trên bàn tay, Level 1 tính bằng bàn tính và đến cấp độ Level 2 sẽ chỉ còn tính bằng tư duy nên sự chuẩn bị ôn luyện của các bé lại càng cẩn thận và kỹ càng hơn.
         Mở đầu là phần chơi Warm up của các bé mầm non với cấp độ Finger A, những phần quà thú vị và hấp dẫn đã được gửi đến những câu trả lời đúng và nhanh nhất khiến cả hội trường cũng phải nóng lên theo các bé làm cho các anh chị lớp lớn hơn cũng hồi hộp chờ đợi đến lượt thi của mình.

Phần chơi Wram up của các bé mầm non

         Kết thúc cuộc thi, Soroban đã tìm được 03 gương mặt quán quân suất sắc của mùa thi “Rung Chuông Vàng” năm nay. Đó là những bé:
   1/ Nguyễn Hiền Hiếu lớp Misa 4 – giải nhất cấp độ Finger A.
   2/ Nguyễn Đoàn Xuân Nguyên lớp Misa 2- giải nhất cấp độ Level 1
   3/ Nguyễn Anh Tú lớp 2A5 – giải nhất cấp độ Level 2

Bà Phí Minh Hằng (Đại diện VSA) trao giải cho 03 học sinh đoạt giải nhất

          Không chỉ học sinh, phụ huynh mà ngay cả giáo viên cũng vui mừng không kém khi thấy các bé giành chiến thắng.

 

Thầy cô giáo và phụ huynh chia vui cùng các bạn học sinh

         Tự hào với thành công của các con, hạnh phúc với sự lớn khôn và trưởng thành, Soroban Ban Mai đã dành tặng những món quà thật đáng yêu gửi đến các thí sinh tham gia hội thi. Đó là những suất học bổng cho khóa học tiếp theo của 3 giải nhất Rung chuông vàng, 15 bộ giáo trình của cấp độ tiếp theo cho 15 học sinh suất sắc nhất 15 lớp học. Niềm hạnh phúc, sự vui mừng đã biến các con trở nên rực rỡ hơn trên sân khấu. Hình ảnh đó, cảm xúc đó sẽ còn mãi trong lòng của mỗi con và của khán giả, những người đã chứng kiến sự kiện này!

Học sinh xuất sắc năm học 2012 – 2013 

          Khóa học tiếp theo sẽ là những kiến thức mới rất bổ ích và lý thú, sẽ mở ra cho các con một chân trời mới.

Hẹn gặp lại các con trong khóa 5 SOROBAN BAN MAI sắp tới!

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ