Soroban chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Soroban chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 21/11/2017 - 2610 lượt xem

     Hòa chung khônng khí ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo, ngày 20/11 vừa qua đông đảo giáo viên công ty đã long trọng tổ chức ngày lễ nhằm tôn vinh những người thầy, người cô đang đang là “người chở đò thầm lặng”. Có thể nói, ngày lễ này là ngày vui chung không chỉ riêng ngành giáo dục, mà niềm vui chung của toàn xã hội. Là dịp để chúng ta nhớ tới công lao của những người thầy, người cô đã dạy dỗ mình thành người.

     Tại buổi lễ này, Lãnh đao công ty đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các thầy cô trong việc phát triển chương trình của mình đến với đông đảo phụ huynh học. Cũng nhân dịp này, Giám đốc Công ty cũng gửi tới toàn thể giáo viên trực tiếp cũng như những người làm công tác gián tiếp những lời chúc nồng hậu và sâu lắng. Đã tiếp thêm năng lượng, sự nhiệt huyết để các thầy, các cô có thêm động lực tận tâm với nghề.

     Niềm vui được nhân đôi khi Ban đời sống của Công ty tổ chức các trò vui chơi có thưởng. Trò “Hái hoa dân chủ” đã tạo nên một không khí thật vui nhộn, mỗi thành viên đều lựa chọn cho mình một bông hoa,. Và mỗi bông hoa đó mang một câu hỏi, một tình huống khiến cho khán phòng tràn ngập những tiếng cười. Niềm vui được đẩy lên cao trào khi trò chơi “Tam sao thất bản”, hòa chung tiếng nói cười là tiếng nhạc đan xen đưa niềm vui chung chan hòa ngày lễ. Niềm vui nối tiếp niềm vui, khiến cho mỗi trái tim như cùng chung một nhịp đập, cùng một hơi thở trong căn nhà chung Soroban Việt Nam.

                   Hình ảnh các thầy, cô tham gia trò chơi “Hái hoa dân chủ” đã làm khán phòng rộn rã tiếng cười

                          Đại diện Hội cha mẹ học sinh trao quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ