Soroban Việt Nam đến với điểm trường Vinschool Harmony

Soroban Việt Nam đến với điểm trường Vinschool Harmony

Ngày đăng: 23/06/2022 - 962 lượt xem

Nhằm phát triển và hướng tới phủ khắp toàn Quốc chương trình “Phát triển tư duy Soroban” , chiều qua, tại điểm trường  Vinschool Harmony (tại KĐT Harmony, phường Phúc Đồng, quận Long Biên). Vượt qua cái nắng cháy da cháy thịt, các giảng viên của chương trình đã mang đến cho các bé của trường một trải nghiệm chương trình thật bổ ích, lý thú.

 

Khá đông học sinh đã có mặt để chào đón buổi học trải nghiệm môn học Toán tư duy

     Trải nghiệm lớp học này, có khoảng trên 80 học sinh tham gia, đây là buổi học hoàn toàn miễn phí, giúp các em có một trải nghiệm thực tế về môn toán tư duy (chương trình bản quyền Singapore do Soroban Việt Nam VSA là đơn vị chuyển giao độc quyền tại Việt Nam). Chương trình được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi một cách khoa học, giúp trẻ phát triển cân bằng cả hai bán cầu não và đặc biệt giúp trẻ đam mê học môn toán hơn

Cô Lê Hồng Chuyên – GV của chương trình đang hướng dẫn các bé phương pháp học

Các bé thực sự hào hứng với phương pháp với tinh thần học mà chơi – chơi mà học

Đối với trẻ đang ở lứa tuổi mầm non thì phần finger sẽ là phương pháp phù hợp nhất , với hai bàn tay bé có thể thực hiên các phép tính cộng và trừ các phép tính trong phạm vi 100. Bên cạnh đó, chương trình hướng tới khả năng tư duy não bộ trong thời kỳ vàng của học sinh ở độ tuổi 5, 6 tuổi. Chứng kiến buổi học tại Vinschool chúng tôi nhận thấy các bé rất thông minh, nắm bắt phương pháp nhanh. Điều đặc biệt là các bé rất hứng thú với môn học này.

Nhiều bé đã nắm bắt được phương pháp học một cách rất hiệu quả

Kích thích, khơi dậy tiềm năng của các bé là điểm nhấn của chương trình

Động viên các bé sau mỗi buổi học sẽ giúp các bé cố gắng hơn ở những buổi học sau

Sau các buổi học trải nghiệm miễn phí này, Soroban Việt Nam sẽ triển khai tổ chức lớp học tại các điểm trường Vinschool mầm non trên địa bàn Thành phố Hà Nội, Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để đăng ký tham gia lớp học cho em mình trong thời gian sớm nhất.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ