Soroban Việt Nam đến với quỹ bảo trợ trẻ em Việt nam

Soroban Việt Nam đến với quỹ bảo trợ trẻ em Việt nam

Ngày đăng: 26/02/2013 - 2872 lượt xem

     Nằm trong khuôn khổ quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, hằng năm cứ mỗi độ xuân về chúng ta lại được đón nhận một chương trình thật cảm động, đầy ý nghĩa do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam – Bộ Lao động – Thương binh & xã hội, Công ty CP Tập đoàn truyền thông quốc gia VN, Đài Truyền hình VN lại tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật: “Mùa xuân cho em”. Có đến với chương trình chúng ta mới cảm nhận được những tình cảm mà cộng đồng dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn,
      Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh giáo dục, đặc biệt là chương trình phát triển tư duy cho trẻ. Do vậy, trong những năm qua, Công ty CP Đầu tư và phát triển giáo dục Sáng tạo Việt luôn quan tâm tới thế hệ trẻ em Việt nam. Và mùa xuân này, Công ty cũng hân hạnh là một nhà tài trợ nhỏ, góp một phần nhỏ bé của mình tổ thắm thêm mùa xuân của các em thông qua chương trình này với mong muốn góp sức, chia sẻ khó khăn để các em nhỏ nghèo, các em khuyết tật, các em mồ côi được nhận những phần quà có ý nghĩa, được sống trong vòng tay yêu thương, ấm áp của mọi người.
      Một cánh én không làm nên mũa xuân, nhưng nhiều cánh én hợp lại thì sẽ thành một mùa xuân đẹp. Đó cũng là thông điệp mà Soroban Việt Nam mong muốn, gửi gắm tới chương trình, tới Đại gia đình Việt Nam.
 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ