Soroban Việt Nam đón Xuân!

Soroban Việt Nam đón Xuân!

Ngày đăng: 20/01/2020 - 5335 lượt xem

Cả nước đang tưng bừng đón chào thời khắc quan trọng nhất của một năm. Mùa xuân lại về trên khắp các nẻo đường, phố phường trở nên đông vui nhộn nhịp hơn, Tết đã và đang gõ cửa từng nhà, Tết mang đến niềm vui, sự sum họp cho mỗi gia đình người Việt. Mùa xuân là Tết trồng cây, với chúng tôi, một mùa xuân nho nhỏ của những người làm công tác trồng người cũng mang một niềm vui riêng. Đó là những mầm non của chương trình Soroban đã và đang đâm chồi nảy lộc trên khắp mọi miền đất nước.

Đông đảo CBNV-GV Công ty trong ngày lễ tổng kết cuối năm tại trụ sở 102

            Chương trình phát triển kỹ năng tư duy Soroban đã thực sự được đông đảo phụ huynh – học sinh trong nước đón nhận. Điểm đáng chú ý đó là ngay những ngày đầu năm nay, chương trình đã đánh dấu một bước tiến mới, một niềm vui mới đó là hệ thống giáo dục Soroban đã phát triển thêm 05 tỉnh thành phía nam. Trong đó, có tỉnh Cà Mau – nơi tận cùng của đất nước đã hòa  chung nhịp đập cùng ngôi nhà chung Soroban Việt Nam

Ông Trần Xuân Thủy – GĐ Soroban Việt Nam thông báo kết quả hoạt động

hệ thống Soroban VN trong năm qua

     Như đã thành điểm hẹn mùa xuân, năm nào cũng vậy trụ sở 102 Ngụy Như Kon Tum là nơi để toàn thể CBNV-GV công ty trở về đón tết sum vầy. Và đó cũng là dịp để đại gia đình có một lễ tổng kết với một không khí ấm cúng, ngắn gọn nhưng cởi mở. Ông Trần Xuân Thủy – Giám đốc Soroban Việt Nam Sau khi nghe các quản lý trung tâm báo cáo hoạt động đã nêu ý kiến đánh giá chung. Qua đây, CBNV-GV cũng có được cái nhìn toàn cảnh nhất của toàn hệ thống trong năm qua. Điều đặc biệt ghi nhận, đó là mặc dù hiện nay trong lĩnh vực giáo dục đã không ít những đơn vị, các nhân, thậm chí các tổ chức đã  bất chấp pháp luật cũng như đạo đức nghề nghiệp để vi phạm bản quyền chương trình Soroban. Thế nhưng, Hệ thống giáo dục Soroban Việt Nam vẫn phát triển và nhận được sự tin tưởng của phụ huynh – học sinh trong cả nước.

Cô Nguyễn Thị Thương – GV-QL Trung tâm chia sẻ công tác quản lý trung tâm trong năm

     Định hướng mà Soroban Việt Nam luôn được đặt ra và quán triệt đối với các giảng viên của chương trình, đó là luôn nâng cao chất lượng đào tạo. Đảm bảo yêu cầu đặt ra đối với đơn vị cung cấp bản quyền. Chính vì lẽ đó, khả năng phát triển môn học của Soroban Việt Nam cho đến hiện tại là không thua kém bất kỳ các quốc gia nào trong Hiệp hội bàn tính thế giới (Pama). Để minh chứng cho điều này, chúng ta tự hào ghi nhận đội tuyển quốc gia Soroban Việt Nam vừa trở về trong vinh quang của 21 gương mặt đã xuất sắc đạt 04 giải quán quân, 09 giải nhất, 07 giải nhì và 01 giải ba. Và đó cũng là kỳ tích mà chúng ta đã đạt được trong năm vừa qua.

GĐ Trần Xuân Thủy chia sẻ niềm vui đầu năm Công ty phát triển chương trình tới 05 tỉnh thành phía Nam và 01 trung tâm mới tại Thủ đô Hà Nội. Đáng chú ý, chương trình đã có mặt tại TP Cà Mau.

       Để ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các thầy cô trong năm qua, Ban lãnh đạo Soroban Việt Nam đã trao khen thưởng cho các thầy, cô:  Phạm Thị Thương, Phạm Thị Thảo, Vũ Ngọc Lương, Vũ Thanh Tuấn, Roãn Thị Chinh, Lê Hồng Chuyên, Trương Tri Hiếu và Bàng Đức Thêm. Quản lý trung tâm xuất sắc của năm thuộc về cô Nguyễn Kim Tuyến. Vẫn biết một cánh én nhỏ không làm nên mùa xuân, thế nhưng hệ thống Soroban không thể thiếu những cánh én mỏng manh ấy.

Bà Phí Thị Minh Hằng – Phó GĐ đại diện trao quà và phần thưởng tới các GV xuất sắc của năm 2019

     Tết đến, xuân về đến với mọi nơi. Nhà nhà sum họp bên mâm cỗ gia đình. Thay mặt cho những người làm chương trình, Soroban Việt Nam luôn cầu chúc cho đất nước an bình, mọi người ấm no. Chúc cho các em học sinh đang theo học chương trình một mùa xuân vui khỏe, đầm ấm bên người thân yêu của mình!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ