Soroban Việt Nam đồng loạt khai giảng các lớp toán nhanh tại hệ thống Mầm non Vinschool tại Hà Nội

Soroban Việt Nam đồng loạt khai giảng các lớp toán nhanh tại hệ thống Mầm non Vinschool tại Hà Nội

Ngày đăng: 14/07/2022 - 1479 lượt xem

Với sự đồng thuận cao từ lãnh đạo hệ thống Vinschool,  trong thời gian vừa qua chương trình phát triển tư duy Soroban (hay còn gọi là toán Soroban) đã được triển khai, dạy thử miễn phí đối với các trường trong toàn bộ hệ thống Vinschool trện địa bàn Thủ đô Hà Nội. Và đây được xem như một môn kỹ năng ngoại khóa có sức hút lớn đối với phụ huynh học sinh đang có con em theo học tại các trường mầm non trong hệ thống.

Đông đảo học sinh có mặt tại buổi Demo 

Chương  trình phát triển tư duy Soroban là một bộ môn khoa học, đã được kiểm chứng từ các nước tiến tiến như Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore… và chính thức du nhập vào Việt Nam hơn một thập niên qua. Công ty CP đầu tư và phát triển giáo dục Sáng tạo Việt,  có địa chỉ tại 102 Ngụy Như Kon Tum là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận chuyển giao bản quyền. Cho đến nay, dưới con mắt nhiều nhà quản lý, chuyên gia về giáo dục đã đánh giá rất cao về lợi ích mà chương trình mang đến cho đông đảo học sinh Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Một buổi học trải nghiệm của học sinh Vinschool với giảng viên Soroban Việt Nam

Đối với lứa tuổi mầm non, thì cấp độ Finger sẽ rất phù hợp để các bé làm quen và khám phá với những con số toán học đơn giản nhưng rất thú vị. Với phương châm “học là vui chơi bổ ích”, chương trình sẽ được thiêt kế bài giảng dưới hình thức lồng ghép nhiều trò chơi đậm chất chí tuệ khiến trẻ trở nên thích thú, say mê với môn học. Ở cấp độ này con được học các phép tính cộng, trừ trong phạm vi từ 0 đến 99. Thời gian học cũng được tính toán phù hợp cho bé, mối tuần chỉ 2 buổi và mỗi buổi cũng chỉ 45 phút mà thôi.

Trò chơi thẻ số sẽ giúp các bé có một phản xạ rất tốt về con số thông qua hình ảnh bàn tay

Các bé rất hào hứng với môn học

     Mặc dù thời gian là vậy, thế nhưng với khóa học này sẽ mang đến cho con những lợi ích mà các bậc cha mẹ thực sự mong muốn, đó là: Thói quen tập trung được rèn luyện,cải thiện tư duy logic, khả năng ghi nhớ tốt,  giải quyết các vấn đề nhanh và hiệu quả, tính toán các phép tính cộng, trừ nhanh với kết quả chính xác…Ở một đứa trẻ 4, 5 tuổi thì đây là giai đoạn vàng của khả năng phát triển tư duy não bộ, với finger sẽ là phương pháp học phù hợp nhất, giúp trẻ học tập tốt, xử lý thông tin tốt, giúp các em tự tin vào bản thân và giải quyết các thách thức trong tương lai.

Với 2 bàn tay, các bé có thể thực hiện thành thạo các phép tính trong phạm vi 100

Nhìn các con tập chung học tập, điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn

Hiện tại, chương trình toán Soroban đã tiến hành dạy thử miễn phí trong toàn hệ thống mầm non Vinschool Hà Nội. Và thời gian sẽ đồng loạt khai giảng vào ngày 25/07/2022, đây là một trong những bộ môn thuộc Câu lạc bộ ngoại khóa mà hệ thống Vinschool triển khai cho năm học 2022-2023. Như vậy, chỉ còn khoảng chục ngày nữa sẽ đến ngày khai giảng, Quý phụ huynh nào chưa đăng ký, xin vui lòng liên hệ với nhà trường nơi con theo học để được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký CLB toán Soroban cho con em mình.

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo bài viêt dưới đây để nắm thông tin đăng ký CLB cho con, em mình!

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ