Soroban Việt Nam hướng đến kỳ thi học sinh giỏi Quốc Tế 2013

Soroban Việt Nam hướng đến kỳ thi học sinh giỏi Quốc Tế 2013

Ngày đăng: 13/12/2013 - 3112 lượt xem

Trong cái lạnh của những ngày cuối năm, vạn vật như lắng lại chờ đợi những tia nắng của mùa xuân ấm áp . Nhưng sự lạnh giá không hề làm nguội đi tinh thần hừng hực cháy của cô và trò Soroban đang hướng về kỳ thi Quốc Tế giữa các nước trong hiệp hội bàn tính PAMA. Kỳ thi năm nay diễn ra vào ngày 28/12/2013 tại Hồng Kông với 11 nước tham gia đua tài.

Mục đích của kỳ thi nhằm nâng cao chất lượng đào tạo chương trình, tăng cường tình hữu nghị, hợp tác giữa các nước trong hiệp hội và tôn vinh những học sinh suất sắc của chương trình bàn tính Soroban. Đội tuyển Soroban Việt Nam với 7 thí sinh suất sắc nhất tại kỳ thi cấp Quốc Gia hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Đây là lần đầu tiên học sinh Soroban Việt Nam tham dự kỳ thi PAMA nên các con còn đôi phần bỡ ngỡ nhưng cũng vô cùng hào hứng, Đối với các con đây chính là cơ hội để giao lưu, học hỏi và trải nghiệm với các bạn bè quốc tế. Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi này, các thầy cô giáo của Soroban đã lên kế hoạch rất chi tiết về nội dung, đề cương ôn tập và đã cùng các con nỗ lực ôn luyện. Học sinh Soroban Việt Nam sẽ dự thi ở 2 Group (Group A và Group B), mỗi Group có 190 câu hỏi và tổng thời gian hoàn thành bài thi là 13 phút. Chính vì vậy luôn đòi hỏi các thí sinh phải tập trung cao độ, có tư duy nhanh nhạy để đạt được tốc độ cao.

 Bên cạnh sự nỗ lực của các thí sinh, Soroban Việt Nam còn được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình của toàn thể các quản lý trung tâm, tập thể giáo viên trong hệ thống và đặc biệt là các bậc phụ huynh để đội tuyển học sinh giỏi tham dự kỳ thi thành công tốt đẹp.

 Chúc các con tự tin, quyết tâm, may mắn và thành công rực rỡ!

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ