Soroban Việt Nam triển khai chương trình tại trường thực hành Hoa Hồng

Soroban Việt Nam triển khai chương trình tại trường thực hành Hoa Hồng

Ngày đăng: 14/03/2023 - 1851 lượt xem

Nhằm đưa chương trình phát triển tư duy Soroban đến với đông đảo học sinh trên cả nước, trong tuần vừa qua Soroban Việt Nam đã triển khai giới thiệu, demo dưới hình thức CLB dành cho các bé lớp mẫu giáo nhỡ và lớn tại trường mầm non thực hành Hoa Hồng.

MN thực hành Hoa Hồng có một khoảng không rộng rãi, trường lớp sạch đẹp, khang trang

      “Tay đâu tay đâu…tay đây tay đây…tay phải đâu là tay phải đâu…, tay phải đây là tay phải đây..” đó là các khẩu lệnh mà giảng viên của chương trình sử dụng trong một buổi học nhằm thu hút sự tương tác của các bé. Đây là phương pháp đưa hoạt náo vào giảng dạy sẽ khiến buổi học sôi nổi, học sinh sẽ không bị nhàm chán và đặc biệt tránh áp lực..Tuy nhiên, phải khẳng định cách học này sẽ rất hiệu quả, dễ nhớ, dễ tiếp thu dành cho các bé ở độ tuổi mầm non.

Các giảng viên của chương trình tại một buổi học thử (demo) tại MN thực hành Hoa Hồng

      Ở các trường mầm non thì đều có các câu lạc bộ năng khiếu, thì phương pháp tư duy Soroban cũng là một trong các CLB năng khiếu ngoài giờ cho học sinh mà được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Chương trình nhằm giúp cho các con rèn luyện khả năng tập trung, ghi nhớ, tưởng tượng và đặc biệt giúp các con tự tin trong quá trình học tập. Đây là chương trình có bản quyền của Singapore được các giảng viên có trình độ sư phạm, được đào tạo chuẩn theo thiết kế của chương trình để hướng dẫn việc học cho các con.

Kịp thời động viên các bé khi các bé hoàn thành tốt công việc là phương pháp nên có trong các buổi học

     Để có cái nhìn tổng quan nhất về chương trình đào tạo, trong tuần qua các giảng viên của Soroban Việt Nam đã có mặt tại điểm trường để cho các bé học thử. Thông qua đó các con cảm nhận được chương trình, đồng thời phụ huynh cũng như nhà trường có cái nhìn nhận, đánh giá khách quan về tính ưu việt, những lợi ích mà chương trình mang đến. Ghi nhận tại mỗi buổi học, các con đều rất hào hứng, tích cực tương tác cùng giảng viên và đặc biệt nắm bắt rất nhanh các phương pháp toán học  mà chương trình đưa ra.

Dự kiến các CLB Soroban sẽ được khai giảng vào trung tuần tháng 3 này, các buổi học sẽ được tổ chức theo thể thức ngoại khóa. Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký học cho con, em mình có thể liên hệ với phụ trách của chương trình theo số điện thoại 0905.809.668 hoặc đến trực tiếp nhà trường để đăng ký. Chúc các con có một khóa học vui, có ích và thành công.

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ