Soroban Việt Nam vào danh sách được đề cử TOP 50 sảnphẩm/dịch vụ chất lượng vàng – thương hiệu vàng Việt Nam 2020

Soroban Việt Nam vào danh sách được đề cử TOP 50 sảnphẩm/dịch vụ chất lượng vàng – thương hiệu vàng Việt Nam 2020

Ngày đăng: 03/07/2020 - 2557 lượt xem

Soroban Việt Nam tự hào là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục duy nhất tại Việt Nam vừa lọt vào TOP 50 sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng do chương trình “Thương hiệu vàng Việt Nam – Sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng” bầu chọn. Cùng với đó, thương hiệu VSA được đề cử “TOP 50 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2020”

Năm 2011, chương trình bàn tính Soroban chính thức có mặt tại Việt Nam theo hình thức chuyển giao bản quyền từ Soroban Singapore, trong đó Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Sáng Tạo Việt là đơn vị nhận chuyển giao và triển khai hệ thống giảng dạy trên toàn quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống có   trên 100 trung tâm trực thuộc, với hàng chục vạn học sinh đang theo học. Với 12 cấp độ từ Finger A đến Level 10. Sau mỗi cấp độ, học sinh đều làm bài kiểm tra nghiêm túc để đánh giá học lực. Chỉ khi vượt qua bài kiểm tra học sinh mới được nhận chứng nhận và lên học cấp độ tiếp theo.

Chương trình bàn tính Soroban là chương trình khoa học đặc biệt, được thiết kế cho trẻ 4 đến 12 tuổi nhằm phát huy tối đa tiềm năng não. Đặc biệt là tính năng não phải của trẻ trong độ tuổi này thông qua bàn tay và bàn tính. Chính vì thế, với gần một thập kỷ có mặt tại Việt Nam, “Chương trình bàn tính Soroban” đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của triệu trẻ em Việt Nam cũng như đông đảo phụ huynh học sinh.

Để ghi nhận những thành tích đạt được trong quá trình làm việc công tác trong những năm qua, BTC cũng đã đề cử ông Trần Xuân Thủy – Giám đốc vào danh sách doanh nhân tiêu biểu để nhận bảng vàng: “Doanh nhân xuất sắc đất Việt năm 2020”. Theo thông tin từ BTC, lễ trao giải sẽ diễn ra và phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình Hà Nội tại khu di tích Phủ Chủ Tịch Ba Đình – Hà Nội vào ngày chủ nhật 19/07/2020. Soroban Việt Nam trân trọng kính mời quý vị cùng quan tâm theo dõi.

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ