Thấy gì qua một kỳ học CLB Soroban tại hệ thống mầm non Vinschool

Thấy gì qua một kỳ học CLB Soroban tại hệ thống mầm non Vinschool

Ngày đăng: 20/12/2022 - 1612 lượt xem

     Được liên kết giữa hai hệ thống giáo dục Soroban Việt Nam và mầm non Vinschool, bắt đầu từ tháng 7 năm nay, CLB Soroban Việt Nam đã đồng loạt khai giảng các lớp phát triển tư duy Soroban tại các điểm trường thuộc hệ thống giáo dục Vinschool.

     Nằm trong khuôn khổ hợp tác giáo dục giữa hai đơn vị, ngày 23/7 vừa qua, các lớp CLB Soroban đồng loạt khai giảng các lớp học kỹ năng dưới hình thức câu lạc bộ. Đây là một môn học mang tính khoa học cao, giúp các trẻ hoàn thiện và phát triển não bộ một cách toàn diện, linh hoạt trong học tập, tính toán một cách nhanh chóng, chính xác.

Các bé tại một buổi học CLB Soroban trong hệ thống trường MN Vinschool 

     Khi đặt vấn đề để đưa chương trình vào giảng dạy tại một hệ thống rất uy tín tại Thủ đô Hà Nội này, nhiều người đã rất lo ngại về chất lượng đào tạo của chương trình có thật sự hữu ích như kỳ vọng? Cho đến nay, hành trình đã đi qua hơn 4 tháng, được tính bằng một kỳ học. Điều kỳ diệu mà các cô mang áo vàng cam đã mang đến cho các em đó là một kết quả học tập còn hơn cả những cam kết mà chương trình đưa ra. Với 100% các em đã hoàn thành tốt yêu cầu về tính logic trong tư duy toán học. Và,điều đáng ghi nhận là bé nào cũng thích nghi, thích ứng một cách toàn diện với yêu cầu của chương trình.

Đông đảo phụ huynh – học sinh đã tham dự buổi lễ tổng kết bằng một kỳ thi Tìm kiếm nhà vô địch

Tại buổi tổng kết tại các điểm trường mầm non Vinschool được tổ chức là chương trình tìm kiếm tài năng. Được mô phỏng theo chương trình rung chuông vàng, ban tổ chức đã khéo léo lồng ghép các trò chơi dân gian, các phép tính từ dễ đến khó để tìm ra nhà vô địch. Tham dự chương trình này không chỉ các bé đang theo học CLB mà còn có các bậc phụ huynh, các cô phụ trách. Chứng kiến con em mình tự tin trên sàn đấu, các bậc phụ huynh đã hoàn toàn hài lòng và yên tâm với chương trình con em mình đang theo học.

Các bé tập trung để giành chiến thắng

Đã tìm thấy nhà vô địch tại Vinschool Ocean Park

Tự tin trên sàn đấu

Niềm vui phụ huynh học sinh tại lễ tổng kết

  CLB Soroban tại hệ thống mầm non Vinschool sẽ tiếp tục với kỳ 2, dự kiến sẽ khai giảng vào tháng 2/2023. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ có hiệu quả từ nhà trường, sự tham gia tích cực từ phụ huynh – học sinh để chương trình được tiếp tục với những trải nghiệm mới thật bổ ích và lý thú dành cho các con.

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ