VINSCHOOL KẾT NỐI VIỆT NAM SOROBAN

VINSCHOOL KẾT NỐI VIỆT NAM SOROBAN

Ngày đăng: 16/11/2016 - 2852 lượt xem

Soroban Việt Nam mở Câu lạc bộ tại trường tiểu học Vinschool

     Được sự cho phép của ban Giám hiệu trường tiểu học Vinschool, Trong thời gian vừa qua chương trình phát triển tư duy cho trẻ bằng bàn tính Soroban đã được triển khai, đưa vào giảng dạy tại trường. Và đây được xem như một môn kỹ năng ngoại khóa có sức hút lớn đối với các em học sinh khối lớp 1 trong trường.

     Chương  trình phát triển tư duy cho trẻ bằng bàn tính Soroban là một bộ môn khoa học, đã được kiểm chứng từ các nước tiến tiến như Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore… và chính thức du nhập vào Việt Nam từ những năm đầu của thập niên. Công ty CP đầu tư và phát triển giáo dục Sáng tạo Việt,  có địa chỉ tại 102 Ngụy Như Kon Tum là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận chuyển giao bản quyền. Ở chương trình này người ta sử dụng chiếc bàn tính làm công cụ trong việc phát triển não bộ một cách hoàn thiện nhất, góp phần xây dựng các kỹ năng khác trong suốt cuộc đời của đứa trẻ. Chính vì điều đó, cho đến nay đã có hàng ngàn phụ huynh lựa chọn “phương pháp phát triển tư duy Soroban” cho con mình. Việc sử dụng bàn tính Soroban đòi hỏi sự phối hợp cả các dây thần kinh chính của cơ thể con người như âm thanh, hình ảnh và sự di chuyển ngón tay điều này rất có ích cho sự tăng trưởng của các tế bào não.

Giáo viên hướng dẫn sử dụng bàn tính , uốn nắn từng kỹ thuật nhỏ

Đây là chương trình thực sự giúp trẻ phát triển rất tốt, dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi. Được biết tại Vinscool mặc dù mới đưa vào giảng dạy môn ngoại khóa này, nhưng đến nay đã có hàng trăm lượt học sinh đăng ký tham gia theo học câu lạc bộ. Sau khi kết khóa học, Chương trình sẽ  tiếp tục mở các lớp câu lạc bộ mới tại trường, các phụ huynh chỉ cần đăng ký với cô giáo chủ nhiệm lớp với thủ tục đơn giản, các học viên nhí sẽ nhanh chóng trở thành thành viên của câu lạc bộ Soroban.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ