Công bố lịch thi học sinh giỏi quốc tế lần thứ 22

Công bố lịch thi học sinh giỏi quốc tế lần thứ 22

Ngày đăng: 11/07/2024 - 668 lượt xem

Như chúng tôi đã đưa tin, năm nay kỳ thi quốc tế Pama sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Thời gian kỳ thi chính thức sẽ diễn ra ngày 26/12/2024. Địa điểm cuộc thi được lựa chọn tổ chức tại Thành phố mang tên Bác.

Các giảng viên Soroban VN họp chuyên môn và chuẩn bị cho kỳ thi Quốc tế sắp tới

Năm nay kỳ thi quốc tế được tổ chức tại Việt Nam, do vậy Soroban Việt Nam đang tích cực chuẩn bị một cách tốt nhất cho một kỳ thi được kỳ vọng nhất trong nhiều năm qua. Là đơn vị thành viên Hiệp hội Pama, có hệ thống đông đảo các trung tâm trực thuộc, thế nên mọi việc tổ chức đều phải đồng bộ, thống nhất và kiện toàn trong toàn hệ thống. Trong tháng 06 vừa qua, tất cả các trung tâm trực thuộc, các đơn vị đại lý đã nhận được đầy đủ thông tin cũng như thể lệ cuộc thi. Cùng với đó, phòng đào tạo VSA đã tiến hành xây dựng bộ đề thi theo hướng dẫn của đơn vị tổ chức kỳ thi Pama, thông qua đó học sinh trong đội tuyển sẽ được ôn luyện để hướng tới một kết quả tốt nhất.

Bà Phí Thị Minh Hằng – Phó GĐ – Trưởng ban tổ chức kỳ thi quốc tế Pama trong hệ thống giáo dục Soroban Việt Nam

Cũng như các kỳ thi trước đây, đội tuyển Soroban Việt Nam đăng ký dự thi ở ba nhóm cấp độ, đó là Group A, Group B và Group C. Tại các kỳ thi, đội tuyển Việt Nam luôn giành được những thứ hạng cao tại các cấp độ này. Hiện tại, các trung tâm thuộc hệ thống đã và đang triển khai tích cực công tác tuyển chọn, nhằm đưa được những gương mặt ưu tú nhất của trung tâm mình để tham gia đội tuyển.

Các giảng viên Soroban VN đang khẩn trương hoàn thành bộ đề theo hướng dẫn của Ban Tổ chức Pama

Thời gian từ nay đến ngày diễn ra kỳ thi còn 6 tháng nữa, Soroban Việt Nam sẽ công bố danh sách chính thức của đội tuyển quốc gia Soroban Việt Nam khi có đầy đủ bản đăng ký từ các trung tâm. Lần đầu tiên kỳ thi quốc tế được tổ chức tại Việt Nam, thế nên đơn vị tổ chức còn rất nhiều việc phải làm. Dù rât kỳ vọng nhưng cũng không ít áp lực, ban tổ chức cũng tin tưởng rằng với những kinh nghiệm đã qua trong các kỳ thi quốc tế trước đây, nhất định chúng ta sẽ thành công rực rỡ trong kỳ thi sẽ diễn ra vào tháng 12 tới đây.

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ