Soroban Thái Bình những lớp học đầu tiên

Soroban Thái Bình những lớp học đầu tiên

Ngày đăng: 10/07/2019 - 6207 lượt xem

Trung tâm Soroban Thái Bình đã trở thành thành viên chính thức của Soroban Việt  Nam trong tháng 6 vừa qua. Đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại thành phố Thái Bình triển khai chương trình phát triển tư duy Soroban – bản quyền từ Singapore.

Trung tâm Soroban Thái Bình tại P1 – tầng 1 Nhà văn hóa thiếu nhi Thái Bình

Niềm vui của con – Hy vọng của mẹ khi tham gia chương trình

     Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, thì đầu tháng 7 mới đây, Trung tâm đã tuyển sinh và khai giảng những lớp học đầu tiên. Địa điểm trung tâm đặt tại tầng 1 nhà văn hóa thiếu nhi Thái Bình (số 21 Lê Lợi – TP Thái Bình). Được biết, cho đến nay, trung tâm đã và đang tổ chức các lớp học thử, test IQ miễn phí cho đông đảo học sinh khi tham gia tiếp cận chương trình.

Những lớp học đầu tiên tại Soroban Thái Bình

     Hiện tại trung tâm đang đang tuyển sinh cho hai cấp độ, finger dành cho bé 4 đến 6 tuổi và lớp level dành cho các bé từ 6 đến 12 tuổi. Đây là một chương trình khoa học đặc biệt, sẽ giúp cho các con phát triển tư duy một cách toàn diện hai bán cầu não thông qua bàn tay và bàn tính cổ xưa của Nhật Bản. Đến với chương trình, các em sẽ được tiếp cận với một phương pháp học tư duy rất hiệu quả. Theo quy định của chương trình thì  các giảng viên khi tham gia giảng dạy đều phải được đào tạo chuẩn mực, đúng quy trình từ Soroban Việt Nam (đơn vị nhận chuyển giao bản quyền). Hy vọng, chương trình sẽ mang đến cho các bé học sinh cả nước nói chung, Thái Bình nói riêng thêm một phương pháp học mới cho sự phát triển tương lai sau này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ