Soroban Việt Nam trao giấy chứng nhận tốt nghiệp tháng 4/2017

Soroban Việt Nam trao giấy chứng nhận tốt nghiệp tháng 4/2017

Ngày đăng: 18/04/2017 - 3619 lượt xem

     Không ồn ào náo nhiệt, không tràn ngập cờ và hoa  nhưng buổi lễ trao giấy chứng nhận tốt nghiệp của thầy và trò do phòng Đào tạo Soroban Việt Nam diễn ra chiều ngày 14/04 vừa qua tại trung tâm Ngụy Như Kon Tum thật trang trọng, thân thiện và  ấm cúng.

     Khóa học được khai giảng và tổ chức đào tạo tuy chỉ có một thời gian ngắn ngủi thôi, song đó cũng là một khoảnh khắc đáng nhớ cho các học viên có một trải nghiệm về một chương trình, một môi trường đào tạo thật nghiêm túc, có tính chuyên nghiệp cao. Để có một giáo viên đứng lớp, thì học viên phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt. Từ việc bản thân cần có năng lực, có trình độ chuyên môn sư phạm đến việc tiếp nhận chương trình, truyền tải kỹ năng đã học đến với học sinh là một quy trình hoàn hảo mà mỗi giảng viên của chương trình phải đáp ứng được yêu cầu.

     Khóa học này gồm 7 học viên được đào tạo, tuy nhiên một học viên đã bị loại khi không đạt kết quả bài thi cấp độ. Còn lại 6 học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học. Cô Nguyễn Thị Thanh Hương – phó Phỏng Đào tạo đã trao chứng nhận tốt nghiệp ngay sau khi kết thúc khóa học này.

     Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp

               Cô Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó phòng Đào tạo đại diện Công ty trao chứng nhận cho học viên

                                           Dù có ở bất cứ trung tâm nào thì Soroban vẫn là ngôi nhà chung

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ