Soroban đến với trường mầm non Lomonoxop Mễ Trì

Soroban đến với trường mầm non Lomonoxop Mễ Trì

Ngày đăng: 17/08/2022 - 918 lượt xem

Sáng nay 17/8/2022, Soroban Việt Nam đã tổ chức triển khai chương trình phát triển tư duy duy Soroban đến với trường Mầm non Lomonoxop Mễ trì. Đây có thể nói là một ngôi trường khang trang, bề thế và tiện nghi bậc nhất khu vực này. Học sinh ở đây được tiếp cận với khá nhiều những môn năng khiếu như ngoại ngữ, âm nhạc, vẽ… và môn toán tư duy là một trong những môn được khá nhiều phụ huynh quan tâm.

Với chương trình – Học mà chơi – chơi mà học sẽ giúp các bé sẽ không bị áp lực học tập

Giảng viên chương trình đang giới thiệu môn học một cách đơn giản, dễ hiểu

     Tham dự vào buổi học gồm các học sinh lớp nhỡ và lớn. có 6 lớp tham dự với khoảng gần 100 học sinh tham gia. Các bé đã được các giảng viên giưới thiệu, hướng dẫn thực hiện các trò chơi trí tuệ qua các con số học và trải nghiệm chương trình.

Các bé chú ý lắng nghe giảng viên hướng dẫn các con số thông qua bàn tay

 

Buổi học thử này tuy chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 30 phút thôi, thế nhưng có khá nhiều em đã nhận biết được những phép tính nhanh, những con số thông qua đôi bàn tay,ở phần học Finger mà chương trình đã thiết kế phù hợp với lứa tuổi của các bé hiện tại. Sau buổi học này, thông qua hệ thống tuyển sinh của nhà trường, Soroban sẽ phối hợp để khai giảng các lớp học ngay tại cơ sở ủa nhà trường.

Chương trình sôi nổi qua các trò chơi trí tuệ mà chương trình đưa ra

 các bé tích cực tham gia các trò đố vui số học

     Phụ huynh có nhu cầu đăng ký học chương trình này cho con em mình có thể liên hệ đăng ký trực tiếp với nhà trường để các bé sớm trở thành học viên và hành trình cùng chương trình trong thời gian sắp tới. Với học phần dành cho các  bé mầm non này, hy vọng sẽ giúp các bé rất nhiều khả năng phát triển trí tuệ cho mai sau.

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ