Soroban Quảng Ninh vinh danh học sinh đoạt giải quốc tế Pama 2016.

Soroban Quảng Ninh vinh danh học sinh đoạt giải quốc tế Pama 2016.

Ngày đăng: 15/01/2017 - 3353 lượt xem

       Trong không khí rộn ràng của một năm mới và đón cái Tết cổ truyền dân tộc, sáng ngày 8/1 vừa qua, tại nhà hàng Hồng Hạnh nằm ngay trung tâm thành phố biển Hạ Long – Quảng Ninh. Trung tâm Soroban Quảng Ninh đã tổ chức lễ vinh danh học sinh đoạt giải tại kỳ thi Quốc tế Pama năm 2016.

Bà Phạm Thị Thương Quản lý Trung tâm Soroban Quảng Ninh trao giấy khen, tặng hoa

                    và quà đến các em đoạt giải cao trong kỳ thi quốc tế Pama 2016

       Soroban Quảng Ninh là một trong những trung tâm nằm trong tốp đầu của hệ thống Soroban Việt Nam. Trong những năm qua, Soroban Quảng Ninh đã đạt nhiều thành tích suất sắc trong việc phát triển thương hiệu và tham gia các hoạt động do Phòng đào tạo Soroban Việt Nam phát động. Đặc biệt, trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc tế Pama được tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc cuối tháng 12 vừa qua, trong số 9 thành viên của toàn đoàn Việt Nam tham dự, thì Soroban Quảng Ninh đã có tới 4 em. Và điều kỳ diệu đó là cả 4 thành viên này đều đoạt giải cao, mang vinh quang về cho đất nước, cho chính quê hương của mình.

       Tham dự buổi lễ vinh này có đông đảo phụ huynh học sinh, những người đã không quản ngại khó khăn, âm thầm tiếp thêm sức mạnh, ý chí cho các em tạo nên chiến thắng vang dội cho đội tuyển học sinh giỏi Việt Nam nói chung và Soroban Quảng Ninh nói riêng. Buổi lễ vinh danh diễn ra giản dị, ngắn gọn nhưng trong bầu không khí thật ấm áp, sự gần gũi thân thiện tình thầy trò, sự sẻ chia thân mật, cởi mở giữa phụ huynh học sinh với Trung tâm. Đại diện Soroban Việt Nam, bà Phạm Thị Thương – Quản lý trung tâm Soroban Quảng Ninh đã trao giấy khen, tặng hoa và phần quà nho nhỏ đến các em: Nguyễn Bảo Trâm – Giải ba GroupB, em Trương Trọng Hòa – Giải nhất GroupB hai em đều là học sinh Lớp 3A3 TH Quang Trung, TP Hạ Long; Nguyễn Bảo An – Giải nhất GroupA – Lớp 2A9 TH Hạ Long; Nguyễn Tiến Dũng – Giải nhất GroupA – Lớp 2A4 TH Trần Hưng Đạo – TP Hạ Long.

                                                                                  Niềm vui cô – trò trong lễ vinh danh

                                          Phụ huynh học sinh chụp ảnh lưu niệm trong buổi lễ vinh danh

     Buổi lễ vinh danh khép lại thật giản dị, nhưng thật đầm ấm, thật lắng đọng. Một năm mới đang bắt đầu, thày – trò lại cùng sống với những đam mê cháy bỏng của môn bàn tính số. Chúc các con luôn thành công trong học tập và đạt được kết quả cao trong kỳ thi tới.

  

Tin tức liên quan

0966594342
Liên hệ